TIN TỨC HPU

  Thứ sáu, 29/11/2013 - 15:10:29

Tại Trường ĐH Dân lập Hải Phòng - Khai mạc giải cầu lông, bóng bàn Hội cựu giáo chức Thành phố

Ngày 20/10/2012, tại nhà thi đấu Đa năng Trường Đại học Dân lập Hải Phòng, đã diễn ra lễ khai mạc Giải Cầu lông, Bóng bàn hội cựu giáo chức – chào mừng 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012). Đây là một giải đấu thường niên do Hội cựu nhà giáo đứng ra tổ chức.

Tới dự lễ khai mạc có nhà giáo Trần Xuân Đình đại biểu TW Hội khuyến học; đại biểu TW Hội cựu giáo chức; đại biểu mặt trận Tổ quốc VN Hải Phòng; Sở GD&ĐT; Công đoàn GD Hải Phòng; CLB Bạch Đằng; CLB Trung Dũng Quyết Thắng; Hội người cao tuổi; Hội Việt Kiều; Hội y dược học…….cùng Chủ tịch, Phó Chủ tịch các đoàn và toàn thể các VĐV trong toàn Thành phố.

BTC tặng hoa cho các VĐV nhân ngày PNVN 20/10/2012

Với mục đích cổ vũ động viên và nhân rộng phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần trong Hội cựu giáo chức nói riêng và toàn dân nói chung. Phát biểu tại lễ khai mạc nhà giáo Bùi Thị Sinh - Chủ tịch Hội cựu giáo chức có nhấn mạnh: "Giải giúp người cao tuổi tăng cường thể lực, sống vui, sống khoẻ để tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục Thành phố Hải Phòng. Đồng thời đây cũng là dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm của các hội người cao tuổi trong toàn Thành phố”.

Tham dự giải có 21 vận động viên đến từ 06 đơn vị trong toàn Tỉnh. Theo quy định của Hội, giải lần này thi đấu ở 2 môn cầu lông và bóng bàn. Đối với môn cầu lông gồm 3 nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Môn bóng bàn gồm 2 nội dung đơn nam và đôi nam.

Các đội tham gia thi đấu

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị động viên các VĐV trước giờ thi đấu

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi hào hứng và không kém phần căng thẳng. Những tiếng hò reo vỗ tay của khán giả sau mỗi pha bóng đẹp và cả những pha bóng hỏng ăn đã như gắn kết tình cảm của mọi người hơn. Có lẽ ít có giải đấu nào mà cả người thắng, người thua đều rất vui vẻ, những nụ cười sảng khoái những cái bắt tay thắm tình đồng nghiệp như làm vơi bớt đi những khó khăn nhọc nhằn trong cuộc sống.

Tranh tài ở đôi nữ

Tranh tài ở đôi nam

Tuy đây là giải đấu dành cho các cựu giáo chức nhưng có thể nói với sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức và sự tập luyện nghiêm túc của các vận động viên, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Sau 3 tiếng đồng hồ (không kể vòng loại) kết quả thành tích như sau:

Cầu lông đôi nam

- Giải nhất: Đội Liên cơ quan

- Giải nhì: Đội Tiên Lãng

- Giải ba: Đội Thủy Nguyên – Kiến Thụy

Cầu lông đôi nữ:

- Giải nhất: Đội Hồng Bàng

- Giải nhì: Đội Thủy Nguyên

- Giải ba: Đội Tiên Lãng – Lê Chân

Cầu lông đôi nam nữ:

- Giải nhất: Đội Hồng Bàng

- Giải nhì: Đội Tiên Lãng

- Giải ba: Đội Thủy Nguyên– Lê Chân

Năm nay giải phong trào môn cầu lông thuộc về Đội Thủy Nguyên. Đối với môn bóng bàn thì các VĐV còn đang tranh tài ở vòng loại. Theo kế hoạch giải sẽ kết thúc vào ngày 04/11/2012.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao giải môn cầu lông

Giải đôi nữ

Giải đôi nam nữ

Giải đôi nam

Giải phong trào
Mai Hiên
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn