TIN TỨC HPU

  Thứ sáu, 29/11/2013 - 14:41:43

Một Halloween khác biệt cùng “Vũ hội Zombie”

Cùng với Valentine, ngày Cá Tháng Tư hay lễ Giáng sinh, lễ hội Halloween cũng được du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng trở thành lễ hội đặc biệt hàng năm của giới trẻ. Mùa Halloween năm nay, hòa cùng không khí sôi nổi đang diễn ra khắp nơi trên thế giới, các bạn sinh viên HPU đã được trải nghiệm một đêm Halloween đặc biệt có 1 không 2 với chủ đề “Vũ hội Zombie” vào ngày 28/10/2012 tại nhà tập Đa chức năng – Khách sạn sinh viên.

Banner của chương trình do sinh viên thiết kế

Điều tạo lên sự thú vị có 1 không 2 và ý nghĩa đặc biệt của chương trình năm nay xuất phát từ mọi khâu của chương trình. Điều đầu tiên là đã khá lâu rồi HPU mới tổ chức một chương trình nhân dịp Halloween, chính vì vậy chương trình năm nay thu hút rất đông sự quan tâm của các bạn sinh viên, thậm chí cả các cán bộ, giảng viên trong trường.

Không khí nhộn nhịp trong hội trường

Điều đặc biệt thứ 2 là khác với các chương trình được nhà trường đứng ra tổ chức, đây là chương trình đầu tiên do các bạn sinh viên tự lên kế hoạch, chuẩn bị và thực hiện, với nòng cốt chính là thành viên các CLB Lãnh đạo trẻ, CLB Flash Mob, CLB Kinh doanh trẻ và các bạn sinh viên K16; Đoàn Thanh niên và Phòng Quan hệ Công chúng & Hợp tác Quốc tế chỉ giữ vai trò hỗ trợ cho chương trình. Có thể nói, chúng ta chưa có một chương trình nào dành cho sinh viên mà lại hoàn toàn do sinh viên thực hiện như vậy! Tuy là lần đầu tiên, lại trong khoảng thời gian chỉ hơn một tuần ngắn ngủi, nhưng các bạn đã chuẩn bị nội dung, kịch bản, trang trí sân khấu, hội trường và các gian hàng rất chi tiết và chu đáo. Điều này không chỉ chứng tỏ được tài năng, khả năng tổ chức của các bạn mà còn là cơ hội để sinh viên HPU các khóa được giao lưu, gắn bó với nhau hơn nữa.

Toàn bộ đồ trang trí cho chương trình đều do các bạn sinh viên tự làm

Và điều thú vị nhất của chương trình là diễn ra đúng ngày cơn bão Sơn Tinh ập đến. Mặc dù trong thời tiết khắc nghiệt như vậy nhưng số lượng người đến vẫn rất đông. Tất cả các thành viên tham gia đều hóa trang hoặc đeo mặt nạ. Ai nấy đều rất hứng khởi với chương trình thú vị này. Khắp hội trường tràn ngập một không khí ma quái! Ánh nến thấp thoáng, tiếng mưa, tiếng gió rít lên từng hồi càng làm cho không gian thêm phần ghê rợn. Ở đây các bạn sinh viên được tự do sáng tạo, tự do thể hiện theo phong cách, cá tính của mình.

Hình ảnh độc đáo trong “Vũ hội Zombie”

Tuy nhiên do điều kiện thời tiết, chương trình phải kết thúc sớm hơn dự kiến. Mặc dù vậy các bạn đã có một chương trình thật vui và nhiều ý nghĩa. Hi vọng rằng, đây sẽ là chương trình mở đầu cho các chương trình do các bạn sinh viên thực hiện cho chính mình, để HPU thực sự trở thành nơi các bạn được thể hiện năng khiếu, tài năng và khẳng định mình.

Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh ấn tượng của chương trình nhé!

Quầy bán đồ uống

Quầy hàng ăn uống

Quầy trang điểm tấp nập nhất trong các gian hàng

Không khí rùng rợn trong hội trường

Màn nhảy Flash mob ma quái

Các tình nguyện viên cũng đến tham gia chương trình

Các khuôn mặt hóa trang ấn tượng

Quỳnh Trang
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn