TIN TỨC HPU

  Thứ sáu, 29/11/2013 - 14:27:50

Khi các em trở thành sinh viên...

Là một trong những sự kiện chào đón tân sinh viên, ngày 31/10/2012 vừa qua, nhà trường đã trang trọng tổ chức lễ phát thẻ cho sinh viên khóa 16 tại hội trường F301.

Toàn cảnh hội trường

Hiểu rõ được ý nghĩa to lớn của tấm thẻ sinh viên, năm nào cũng vậy, nhà trường đều tổ chức lễ phát thẻ cho sinh viên khóa mới. Trong buổi lễ trang trọng ấy, các em được thầy Hiệu trưởng và chủ tịch Hội đồng Quản trị trao cho tấm thẻ chứng nhận các em đã chính thức trở thành thành viên của đại gia đình HPU.

Ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch Hội đồng Quản trị lên phát biểu tại buổi lễ

Tấm thẻ ấy sẽ đi cùng các em suốt 4 năm đại học, sẽ đại diện cho các em, sẽ nói cho mọi người biết các em là ai, sẽ đi cùng các em trong những giờ lên lớp, lên thư viện, lên xe buýt hay bất cứ đâu cần chứng minh các em là một sinh viên. Cũng chính tấm thẻ ấy, sẽ giúp các em có trách nhiệm với bản thân mình, bởi khi nhìn vào nó, các em sẽ thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn để chuẩn bị cho bước chân chập chững vào cánh cửa cuộc đời.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường trao thẻ cho các tân sinh viên K16

Bước vào giảng đường Đại học là các em đang bước từng bước chân trên con đường của sự trưởng thành. Chắc chắn trên con đường ấy các em sẽ thấy nhiều khó khăn, bỡ ngỡ, nhưng nhà trường tin tưởng rằng: với sự tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, sự nhiệt tình, trách nhiệm của các thầy cô và sự cố gắng của bản thân, các em sẽ thành công trên con đường mình đã chọn. Các thầy cô, các anh chị sinh viên các khóa sẽ luôn hỗ trợ và chào đón các em.

 

 

Ông Bùi Tá Ký trao thẻ sinh viên cho tân sinh viên

Xin chúc các em sẽ có nhiều sức khỏe, học giỏi, chăm ngoan để thành công trên con đường sắp tới. Tuổi trẻ cho các em niềm tin để các em có thể làm bất kì điều gì mình mong muốn, đủ tự tin để các em bảo vệ quan điểm của mình, đủ sức mạnh để các em đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã, đủ lý tưởng để các em lên tiếng cho những điều tốt đẹp. Chúc cho các em sống và học tập hết mình với tuổi trẻ của của mình!

Quỳnh Trang
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn