TIN TỨC HPU

Thứ sáu, 29/11/2013 - 14:13:25

Tưng bừng nhạc hội “ Ngày hội tựu trường – Khúc hát mừng sinh nhật” HPU

Sinh viên HPU đã có một đêm mất ngủ, tưng bừng và cuồng nhiệt với nhạc hội “Ngày hội tựu trường – Khúc hát mừng sinh nhật” đúng chất sinh viên diễn ra tối 13/9/2012 tại sân vận động – Khu liên hợp Thể dục thể thao trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Khách mời và gần 3000 sinh viên đã có mặt trong chương trình

Chương trình do trường Đại học Dân lập Hải Phòng phối hợp với Siêu thị điện máy CPN tổ chức, với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi tinh thần bổ ích, tạo sự phấn khởi cho các bạn trước khi bước vào một năm học mới và chúc mừng sinh nhật trường Đại học Dân lập Hải Phòng 15 năm tuổi.

Mở màn đêm nhạc hội với tiết mục Flashmob sôi động

Ngay khi bắt đầu, không khí chương trình đã đầy sức “nóng” và sôi động. Sân khấu hoàng tráng, kịch bản hay, được dàn dựng công phu, diễn xuất hấp dẫn, bài bản và Ban Tổ chức rất chịu đầu tư là cảm nhận của tất cả khán giả khi được hỏi về chương trình. Tại đây, các tân sinh viên đã có những khoảnh khắc thật sự thoải mái, vui vẻ trước các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các anh chị sinh viên HPU biểu diễn và dày công luyện tập liên tục hàng tuần trước đó. Đặc biệt sự xuất hiện của Ngôi sao ca nhạc Phan Đình Tùng và ca sĩ Thái Ngọc Bích càng làm cho đêm nhạc hội thêm cuồng nhiệt.

Ca sỹ Phan Đình Tùng và Thái Ngọc Bích – Khách mời của chương trình

Ra sân khấu trong tiếng vỗ tay, reo hò của hàng nghìn sinh viên, giải nhất cuộc thi “Hợp ca tranh tài” đã biến hội trường đêm nhạc hội thành "chảo lửa" khi hát thật sung liền lúc 8 ca khúc gửi tặng các bạn sinh viên.

Những ngọn nến thắp lên chúc mừng sinh nhật

Cũng trong không khí ngập tràn niềm vui ấy, nghi lễ cắt bánh sinh nhật đã được long trọng tổ chức. Ban lãnh đạo nhà trường đã thay mặt cho hơn 300 cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng hơn 8000 sinh viên của trường thắp lên ngọn nến mừng sinh nhật và mở những chai Champagne chúc mừng những thành tích mà trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã đạt được trong 15 năm qua.

Trong giây phút thiêng liêng, xúc động ấy, mọi người đã cùng nhau nâng lên những ly rượu chúc mừng nhau. Hàng ngàn sinh viên đã reo hò, cùng nhau hát vang lên khúc ca mừng Đại học Dân lập Hải Phòng tròn 15 tuổi.

Áo xanh tình nguyện có mặt khắp nơi trong chương trình

Chương trình nhạc hội khép lại thành công. Đó là nhờ sự cố gắng không nhỏ của Ban lãnh đạo nhà trường, của các nhà tài trợ, và không thể không kể đến là sự tham gia nhiệt tình của gần 200 sinh viên tình nguyện và Câu lạc bộ Flashmob HPU.

CLB Flashmob – cổ động viên  cuồng nhiệt suốt chương trình

Hi vọng rằng chương trình đã giúp sinh viên khóa 16 kết nối với các anh chị khóa trên, xây dựng một sân chơi tập thể, một môi trường thân thiện, vui vẻ và gắn bó để các sinh viên có tâm thế sẵn sàng bước vào năm học mới. Đồng thời cũng là một lời chúc mừng Đại học Dân lập Hải Phòng thêm một tuổi mới ngày càng tiến cao và tiến xa hơn nữa.

Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi lại chương trình tối qua bằng những hình ảnh ấn tượng sau nhé!

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị phát biểu khai mạc chương trình

Lãnh đạo trường Đại học Dân lập Hải Phòng tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ

Tiết mục “Trái tim ta hiến dâng cho tuổi trẻ” của phòng Tổ chức – Hành chính

Rất nhiều phần quà đã được trao trong chương trình