TIN TỨC HPU

  Thứ năm, 28/11/2013 - 15:10:23

Bế mạc “Hpu 2012 Summer Camp”

Nhằm tạo ra một sân chơi mới mẻ và bổ ích cho sinh viên lớp Quản trị kinh doanh tài năng, giúp các em sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2 trong kỳ nghỉ hè này, đồng thời cung cấp các kiến thức và các kỹ năng cần thiết để các em làm chủ bản thân, làm chủ học tập và chủ động trong cuộc sống, trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức chương trình “Hpu 2012 Summer Camp” kéo dài trong vòng 10 ngày, bắt đầu từ ngày 12/06/2012.

Đến tối ngày 22/06/2012 vừa qua, trại hè đã tổ chức lễ bế mạc hoành tráng tại nhà tập đa chức năng trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Đến dự lễ bế mạc có Ban lãnh đạo trường, Ban tổ chức trại hè, sinh viên lớp Quản trị kinh doanh tài năng, Câu lạc bộ “Flash Mob HPU” và đông đảo các bạn sinh viên trong trường.

Các vị đại biểu và đông đảo sinh viên đến dự lễ bế mạc

Trong 10 ngày tham gia trại hè, các bạn sinh viên lớp tài năng đã được tham gia các hoạt động, các trò chơi bổ ích như: dự tiệc buffet, cắm trại, hát karaoke, học khiêu vũ, học Aerobic, tham gia các hoạt động team building, hoạt động dưới nước, hoạt động ngoài trời, thể hiện tài năng nấu ăn, thi “HPU got talent” và thi thuyết trình về chuyến du lịch mà mình yêu thích, đặc biệt tất cả đều bằng tiếng Anh, vừa giúp các em học tập hiệu quả, vừa giúp các em thực hành kỹ năng sống, rèn luyện nếp sống kỷ luật, khả năng tư duy và tinh thần đồng đội cao.


Sôi động phần nhảy Flash Mob mở đầu chương trình

Tại lễ bế mạc, sau phần văn nghệ đầy sôi động đã diễn ra phần thi “Winner in Future Business Idea Generation” đầy gay gấn giữa hai đội Space và Billionare. Cuối buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội, đồng thời trao thêm rất nhiều giải thưởng cho các hoạt động và nội dung thi trong thời gian diễn ra trại hè. Tất cả các bạn đều đã thật cố gắng, đều là những sinh viên tài năng và các bạn xứng đáng nhận được những phần thưởng của Ban tổ chức.


Các đội thi “Winner in Future Business Idea Generation”

Chương trình kết thúc đã để lại nhiều lưu luyến và ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô cũng như các bạn sinh viên. Bởi “Hpu 2012 Summer Camp” là tâm huyết của Ban tổ chức, của các thầy cô nhằm đem đến cho các em sinh viên cơ hội trải nghiệm một mùa hè độc nhất vô nhị, tràn đầy hào hứng và thú vị. Đây cũng là một sân chơi mới mẻ và bổ ích, các em đã được thỏa sức sáng tạo, thể hiện niềm đam mê và khẳng định tài năng của bản thân. Đó cũng là mong muốn của nhà trường khi thực hiện chương trình này. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là kỳ nghỉ hè vô cùng bổ ích cho các em, giúp các em có được sự tự tin, vững bước và thành công trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ bế mạc:


Giải nhất “Winner in Future Business Idea Generation” dành cho Space


“Cặp đôi ấn tượng nhất”


“Hoa khôi thể thao” Tô Hoài Anh


Bùi Phương Thảo “Disciplined participant” của chương trình


“Best Dancer”- Bùi Thị Hương Giang


Giải thưởng cho nhóm thuyết trình ấn tượng nhất


Món quà thay lời cảm ơn cho hai “Tutoriral” của trại hè


Các sinh viên tặng hoa thay lời cảm ơn đến Ban tổ chức


Chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Quỳnh Trang
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn