TIN TỨC HPU

  Thứ năm, 28/11/2013 - 14:56:08

8 – 3 khác biệt từ sinh viên HPU!

8/3- Ngày đặc biệt và ý nghĩa nhất trong năm của phụ nữ trên khắp thế giới đã đến trong không khí tràn ngập sắc màu yêu thương.

Câu lạc bộ Handmade tự tay cắm hoa tặng các cô phòng Quan hệ công chúng và Hợp tác Quốc tế

 Cùng với rất nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 – 3 của Công đoàn trường, sinh viên HPU cũng đã dành những món quà đặc biệt nhất đến các cô và các bạn nữ sinh trong trường với các hoạt động rất thiết thực và thú vị như: hoạt động của Câu lạc bộ Qùa tặng âm nhạc và Câu lạc bộ Handmade HPU.

Món quà tặng các cô giáo và các bạn nữ sinh của Câu lạc bộ Handmade

Trong suốt 3 ngày qua, hai câu lạc bộ này đã hoạt động rất tích cực để đem đến một không khí 8 – 3 rất riêng biệt cho HPU, đặc biệt là hoạt động của Câu lạc bộ Handmade. Các thành viên Câu lạc bộ đã mất nhiều tuần để chuẩn bị các sản phẩm trưng bày trong dịp lễ đặc biệt này.

Nhiều loại sản phẩm được trưng bày tại gian hàng

Tuy mới thành lập được một thời gian ngắn, nhưng Câu lạc bộ Handmade HPU đã thu hút được rất nhiều sinh viên tham gia, đặc biệt là có sự tham gia của cả các nam sinh.Các thành viên đã lên ý tưởng và tự tay thực hiện các sản phẩm với nhiều loại hình đa dạng như: móc treo chìa khóa, thiệp, hoa voan, trứng khắc,…

Sản phẩm đặc biệt được ưa thích trong gian hàng trưng bày do sinh viên Phạm Trung Thắng XD 1401K – chủ nhiệm CLB Handmade thực hiện

Được trưng bày ngay tại sảnh lớn của khu giảng đường, các sản phẩm của Câu lạc bộ Handmade đã nhận được  sự ủng hộ rất nhiệt tình của thầy cô và các bạn sinh viên trong trường. Tại gian hàng này, các bạn và cả thầy cô đều đã chọn được cho mình những món quà ưng ý và đầy ý nghĩa.

Sinh viên HPU hào hứng tham quan gian hàng của Câu lạc bộ Handmade

Vào những dịp đặc biệt như thế này, bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn được đón nhận những điều tốt đẹp nhất từ những người thân yêu, có thể là một lời chúc ngọt ngào, một đoá hoa tươi thắm hay đặc biệt hơn là một món quà tuy nhỏ bé nhưng thật tinh tế thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, cũng như những điều trân quý nhất của người trao dành cho người nhận. Và những món quà của các sinh viên HPU tự tay thực hiện là những món quà ý nghĩa như thế gửi tặng các cô và các bạn nữ sinh trong trường. Khắp nơi trong HPU đều rộn ràng trong tiếng nhạc, tiếng cười và những lời chúc đầy ý nghĩa. Tất cả những điều đó đã đem lại một không khí 8 - 3 thật khác biệt tại HPU.

GS. Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị tham quan gian hàng và ủng hộ Câu lạc bộ khi đặt mua rất nhiều sản phẩm

Nhân ngày 8 -3, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cô giáo và nữ sinh viên HPU. Chúc các cô và các em nhiều sức khỏe, hanh phúc và thành công!

Quỳnh Trang
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn