TIN TỨC HPU

  Thứ năm, 28/11/2013 - 14:05:52

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng giao lưu với hơn 800 học sinh Trường THPT Nhữ Văn Lan

Đồng loạt ra quân tại các trường THPT Hồng Bàng, THPT Cộng Hiền, THPT Thủy Sơn, THPT Bạch Đằng, THPT Trần Hưng Đạo,chiều ngày 14 tháng 3 năm 2013, ban tuyên truyền tuyển sinh Trường Đại học Dân lập Hải Phòng phối hợp với Đoàn trường THPT Nhữ Văn Lan tổ chức chương trình tư vấn mùa thi, giao lưu kỹ năng sống chủ đề: “ phương pháp học tập hiệu quả” với sự tham gia của hơn 800 đoàn viên thanh niên học sinh.

Chủ động học hỏi giúp các em đạt những thành tích tốt trong học tập

Với thông điệp: “Hành động, chủ động để đạt được mục đích của mình trong học tập, suy nghĩ xác định cái chúng ta mong muốn, hành động xác định cái chúng ta đạt được” buổi giao lưu đã thu hút được sự chú ý và tham gia hào hứng của tất cả các em học sinh.


Mục đích là những gì chúng ta mong muốn đạt được, còn mục tiêu là từng bước nhỏ để đạt được mục đích

Phần thứ 2 của buổi giao lưu, Thạc sỹ Nguyễn Đăng Học - Trưởng đoàn công tác tuyển sinh của trường Đại học Dân lập Hải Phòng chia sẻ và giải đáp các thắc mắc của các bạn đoàn viên thanh niên trường THPT Nhữ Văn Lan trong việc định hướng lựa chọn ngành học, nghề nghiệp cho tương lai.

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng là 1trong 20 trường đại học đầu tiên đạt chuẩn chất lượng giáo dục quốc gia

Chương trình đã thực sự trở thành diễn đàn để học sinh trường THPT Nhữ Văn Lan bày tỏ những băn khoăn, những trăn trở khi lựa chọn việc nghề nghiệp; về chỉ tiêu tuyển sinh, về chất lượng đào tạo của trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Tạ Thu Thúy
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn