TIN TỨC HPU

  Thứ năm, 28/11/2013 - 10:53:45

Chào mừng các cán bộ, giảng viên mới

Ngày 12/05/2012, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng các cán bộ, giáo viên trúng tuyển trong đợt tuyển dụng năm 2012. Tham dự buổi gặp mặt có thầy Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, các đơn vị có cán bộ được tuyển dụng.

Tại buổi gặp mặt, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các cán bộ, giảng viên vừa trúng tuyển. Với lòng nhiệt tình cống hiến và tâm huyết với sự nghiệp trồng người thầy Hiệu trưởng mong rằng các cán bộ, giảng viên mới trúng tuyển luôn phấn đấu học tập vì tương lai, không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ để đóng góp vào sự phát triển bền vững của Nhà trường, thường xuyên quan tâm đến các hoạt động phong trào của phòng, khoa,…

Lắng nghe những lời tâm huyết từ Lãnh đạo nhà trường, các cán bộ viên chức đã nói lời tri ân và cảm ơn Nhà trường tạo điều kiện được làm việc trong môi trường sư phạm trong sạch, lành mạnh đúng nguyện vọng của bản thân và hứa quyết tâm làm tốt mọi việc được phân công. Bên cạnh đó các cán bộ, giảng viên mới trúng tuyển đều bộc lộ niềm phấn khởi khi trở thành cán bộ, giảng viên của trường, coi đây không chỉ là niềm vinh dự của bản thân mà còn của gia đình, đồng thời cũng là trách nhiệm với Nhà trường.

Cũng trong buổi gặp mặt, những thắc mắc của các cán bộ mới được ban lãnh đạo Nhà trường giải đáp, xoá bỏ những băn khoăn, lo lắng, giúp các bạn tự tin với sự lựa chọn của mình. Qua đây, các tân cán bộ mong muốn Ban lãnh đạo nhà trường quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để họ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Kết thúc buổi gặp mặt, sự chân tình, thân mật, cởi mở của Lãnh đạo và cán bộ trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã xóa đi khoảng cách ban đầu để lại dấu ấn tốt đẹp trong mỗi thành viên mới.

Mai Hiên
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn