TIN TỨC HPU

Thứ năm, 28/11/2013 - 07:56:51

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - 1 trong 100 gương mặt trí thức tiêu biểu Việt Nam!

Ngày 11/4/2013, tại khu di tích lịch sử Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ đã diễn ra lễ dâng hương và tôn vinh 100 gương mặt trí thức tiêu biểu Việt Nam trên mặt trận kinh tế năm 2012. GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng trường Đại học Dân lập Hải Phòng vinh dự là một trong 100 nhà trí thức tiêu biểu được bình chọn và tôn vinh trong sự kiện này.

Các gương mặt trí thức tiêu biểu Việt Nam 2012

Đây là chương trình do Hội trí thức khoa học và công nghệ trẻ Việt Nam, dưới sự bảo trợ của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức. Bắt đầu từ tháng 12/2012, chương trình được triển khai với hơn 400 hồ sơ của các ứng viên trong toàn quốc do UBND các tỉnh, Hội liên hiệp các Hội KHKT tỉnh, các hiệp hội, tổ chức khoa học giới thiệu. Trải qua một quá trình làm việc nghiêm túc, khách quan và công minh, Hội đồng đánh giá và bình chọn (Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, các Hội, Hiệp hội, tổ chức nghề nghiệp TW) đã lựa chọn được 100 gương mặt tiêu biểu để vinh danh tại buổi lễ này.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị dâng hương tưởng niệm các vua Hùng

Không chỉ là người sáng lập, quản lý và xây dựng trường Đại học Dân lập trở thành một trường Đại học ngoài công lập hàng đầu Việt Nam, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị còn là một người thầy được cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường kính trọng và yêu mến.

…và vinh dự nhận bảng vàng cho gương mặt trí thức tiêu biểu 2012

Trong những năm qua, thầy đã dành được nhiều giải thưởng cao quý trên nhiều lĩnh vực quản lý, giáo dục, nhân ái… và giải thưởng “Gương mặt trí thức tiêu biểu” này, một lần nữa càng thêm khẳng định tài trí của thầy nói riêng và uy tín của trường Đại học Dân lập Hải Phòng nói chung. Chắc chắn với sự lãnh đạo sáng suốt của thầy, trường Đại học Dân lập Hải Phòng sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa.

Quỳnh Trang (18/04/2013)