TIN TỨC HPU

  Thứ ba, 26/11/2013 - 14:02:37

Chúc mừng đội tuyển Ecopolicy HPU đạt giải Ba trong vòng thi Ecopolicy Quốc tế!

Vượt qua nhiều đội tuyển khác trong các vòng sơ loại, đội tuyển của HPU đã giành cho mình suất vé tham dự vòng thi Ecopolicy Quốc tế được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Thành phố Hải Phòng vào chiều ngày 16/7/2013.

Tham dự vòng thi Ecopolicy Quốc tế có 10 đội tuyển đến từ 3 trường Đại học, 5 trường THPT và 2 đội tuyển Quốc tế đến từ Australia.

Các đội tuyển nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Ecopolicy là một hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị quốc tế thường niên về khoa học hệ thống (ISSS). Đây không chỉ là một trò chơi trí tuệ mà còn là công cụ học tập giúp người tham gia có được các kiến thức tổng hợp và phương pháp tư duy hệ thống để nhìn nhận các vấn đề một cách logic hơn. Ngay khi được triển khai, trò chơi đã thu hút đông đảo học sinh - sinh viên tham gia, và trường Đại học Dân lập Hải Phòng là một trong những trường tham gia tích cực nhất các hoạt động của chương trình này.

Thành viên Ban giám khảo của cuộc thi

Với sự nỗ lực hết mình, các thành viên trong đội tuyển HPU đã lần lượt vượt qua các vòng thi thử thách để đến được với vòng thi Quốc tế. Trong buổi thi ngày 16/7 vừa qua, mặc dù phải đối đầu với các đội tuyển mạnh đến từ các đơn vị bạn, nhưng các thành viên trong đội vẫn xuất sắc giành được giải Ba của chương trình với điểm số đứng thứ 4 trong 10 đội tuyển.

Đội tuyển HPU ( đứng giữa) nhận giải thưởng và cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

Cuộc thi khép lại với một chút tiếc nuối khi chỉ kém đội tuyển đạt giải nhì với điểm số khá sát sao. Tuy nhiên, thành tích đó chính là những bước khởi đầu tốt đẹp khẳng định tài năng, trí tuệ của sinh viên HPU trong một sân chơi với tầm vóc Quốc tế.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Bạn Tô Huy Hoàng – Đội trưởng đội tuyển HPU chia sẻ cảm nhận khi tham gia Cuộc thi

Chụp ảnh lưu niệm cùng GS. Ockie Bosch - Hiệu trưởng trường hệ thống tích hợp tại Đại học Queensland, Úc. Phó Chủ tịch Hiệp hội Quốc tế về Khoa học hệ thống

Cổ động viên chia sẻ niềm vui với đội tuyển Ecopolicy HPU

Quỳnh Trang
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn