Hội nghị - Hội thảo

  Thứ năm, 28/11/2013 - 14:55:28

Hội nghị Ban chấp hành Hội khuyến học thành phố Hải Phòng

Ngày 22/6/2012, Hội khuyến học Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành để sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2012 tại Trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Tới dự Hội nghị có ông Phạm Hồng Sơn, Chủ tịch; Ông Phạm Ngọc Nghiêm, Phó chủ tịch; GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị, Hiệu trưởng Trường Đại học Dân lập Hải Phòng, uỷ viên Ban thường vụ cùng toàn thể các vị trong BCH Thành hội Khuyến học Hải Phòng.

Mở đầu Hội nghị, ông Phạm Ngọc Nghiêm đã báo cáo hoạt động trong 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ công tác khuyến học 6 tháng cuối năm của Thành hội.

Ông Phạm Ngọc Nghiêm, Phó chủ tịch hội trình bày báo cáo tổng kết công tác

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị, Hiệu trưởng trường Đại học Dân lập Hải Phòng báo cáo với Hội nghị về công tác khuyến học, khuyến tài của trường ĐH Dân lập Hải Phòng. GS nhấn mạnh: Trường ĐH Dân lập Hải Phòng là một trong những trường đầu tiên gia nhập hội Khuyến học, khuyến tài của Thành phố Hải Phòng - là trường ĐH Dân lập đầu tiên trong cả nước có chế độ hỗ trợ sinh viên nghèo, giúp các em khắc phục khó khăn để học tập. Nhà trường rất quan tâm đến công tác khuyến khích giáo viên học tập nâng cao trình độ, thực hiện đầy đủ mọi chế độ chính sách, đảm bảo mọi người đều được học, tạo nên một môi trường học tập liên tục, học tập suốt đời và khẳng định nhà trường hoạt động vì giáo dục chứ không vì lợi nhuận.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị phát biểu

Ông Phạm Thụy, Chánh văn phòng Hội khuyến học Hải Phòng, đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình của Trường ĐH Dân lập Hải Phòng trong các công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng, xã hội học tập. Hi vọng rằng trong tương lai Hội khuyến học của Trường còn đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Hội nghị cũng được nghe các báo cáo của dòng họ Lưu Đình quận Đồ Sơn và của xã Liêm Am huyện Vĩnh Bảo.

Kết thúc Hội nghị, Chủ tịch Hội khuyến học Phạm Hồng Sơn ghi nhận sự đóng góp to lớn của các chi Hội, đặc biệt là Hội khuyến học trường ĐH Dân lập Hải Phòng. Trong những năm qua Hội khuyến học của trường đã có một hệ thống tổ chức, đội ngũ cán bộ chi hội nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm với công tác Hội. Các phong trào của Hội luôn được đẩy mạnh và đạt được nhiều kết quả nổi bật.  

Chủ tịch Hội khuyến học Hải Phòng, Phạm Hồng Sơn phát biểu tổng kết

     Kết thúc Hội nghị, toàn bộ Ban chấp hành đã đi tham quan cơ sở của Trường ĐH Dân lập Hải Phòng. Bác Nguyễn Trọng Lô, Nguyên uỷ viên thường vụ thành uỷ, nguyên Chủ tịch Hội khuyến học Hải Phòng đã cảm kích: “Đến thăm trường lần này tôi hết sức ngạc nhiên và vui mừng vì sự lớn mạnh của Nhà trường. Trường xứng đáng là mô hình trường ĐH tiêu biểu của cả nước”

Mai Hiên
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn