Đào tạo

  Thứ hai, 01/08/2016 - 08:25:29

Sinh viên lớp quản trị kinh doanh tài năng khóa 2 bảo vệ xuất sắc khóa luận tốt nghiệp

           Ngày 29 tháng 07 năm 2016 vừa qua, sinh viên lớp Quản trị Kinh doanh tài năng Khóa II đã tiến hành bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.
           Đây là lớp Quản trị Kinh doanh tài năng khóa II được học theo nội dung chương trình tiên tiến với hơn phân nửa số môn học được các giảng viên có học hàm học vị cao giảng dạy bằng tiếng Anh. Theo chủ trương quốc tế hóa và nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường đang cố gắng khuyến khích việc giảng dạy các môn học bằng tiếng Anh và theo chuẩn của mạng lưới các trường đại học ở châu Á (AUN).
           Hội động được chia làm 2 là Hội đồng Kế toán do ThS. Nguyễn Đức Kiên làm Chủ tịch và Hội đồng Doanh nghiệp do TS. Hoàng Chí Cương làm Chủ tịch.
          Sau hơn một ngày làm việc căng thẳng, các bài luận đã được trình bày rõ ràng, sáng tạo. Các em sinh viên đã trả lời các câu hỏi hóc búa của hội đồng một cách chủ động và thông minh. Tuy một số vấn đề, câu hỏi vẫn chưa được giải quyết và trả lời một cách trọn vẹn, nhưng theo đánh giá của Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp, các em đã thể hiện được sự trưởng thành của những tài năng trẻ kinh doanh trong tương lai. Sau đây là một vài hình ảnh về lễ bảo vệ khóa luận của lớp.
 
Sinh viên Lớp Quản trị Kinh doanh tài năng chụp ảnh cùng Hội đồng chấm Khóa luận
 
 
Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm sau khi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
 
 
Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm sau khi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp    
Một mùa hè, một mùa thi, một mùa tốt nghiệp nữa lại qua, chúc các em thành công trên con đường phía trước của mình để xứng đáng là những cử nhân tài năng của HPU.
                   
                                                                                      TS. Hoàng Chí Cương
 
 
 
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn