Nói về chúng tôi

  Thứ năm, 20/02/2014 - 08:01:04

Liên kết doanh nghiệp - Công ty cổ phần điện tử viễn thông CMC

Mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp là hướng hợp tác có ý nghĩa rất quan trọng đối với cả 2 phía. Việc liên kết giữa nhà trường và các doanh nghiệp đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp và triển vọng cho sinh viên trong tương lai đồng thời phát triển công tác xã hội hóa giáo dục, huy động nguồn lực từ phía các doanh nghiệp để tài trợ, thực hiện các chương trình của nhà trường, đem lại lợi ích cho cả 2 bên. Nhận thấy tâm quan trọng này,trong thời gian qua Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã rất chú trọng trong việc liên kết với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận:

Quan hệ hợp tác giữa Công ty cổ phần điện tử viễn thông CMC và Đại Học Dân Lập Hải Phòng được bắt đầu từ đầu năm 2013, khi chương trình cơ hội việc làm tháng bắt đầu được triển khai. Bắt đầu từ những chương trình cơ hội việc làm, quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Dân lập Hải Phòng và CMC đã trở nên ngày càng thân thiết. Với hơn 20 cựu sinh viên đang làm việc tại CMC, chất lượng sinh viên của nhà trường luôn được CMC đánh giá cao.  Gần đây nhất tháng 12/2013 chương trình thực tập sinh gữa CMC đã thu hút hơn 50 bạn sinh viên tham gia nộp hồ sơ và ứng tuyển.

Sự kết hợp giữa công ty CMC với Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã mang lại hiệu quả rõ rệt. Với nguồn nhân lực mà Trường Đại học Dân lập Hải Phòng cung cấp, công ty đã luôn chủ động được đội ngũ cán bộ có trình độ để phát triển kinh doanh.

 

Th.s Dương Thị Phương Anh – Phó bí thư đảng ủy, trưởng phòng tổ chức hành chính gặp gỡ các doanh nghiệp trong chương trình cơ hội việc làm hàng tháng.

http://phong.hpu.edu.vn/Khoiphongchitiettintuc-1672-198-0-154-Gap-Go-Sinh-Vien-Hpu-Thanh-Cong-Tu-Chuong-Trinh-Co-Hoi-Viec-Lam-Hang-Thang.html

http://phong.hpu.edu.vn/Khoiphongchitiettintuc-1638-198-0-154-Chuong-Trinh-Thuc-Tap-Sinh-Tiem-Nang-Tai-Cong-Ty-Vien-Thong-Cmc-Hai-Phong.html

http://cmctelecom.vn/

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn