Nói về chúng tôi

  Thứ năm, 20/02/2014 - 07:55:16

Liên kết doanh nghiệp - Yamaha, Siêu thị điện máy CPN

Mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp là hướng hợp tác có ý nghĩa rất quan trọng đối với cả 2 phía. Việc liên kết giữa nhà trường và các doanh nghiệp đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp và triển vọng cho sinh viên trong tương lai đồng thời phát triển công tác xã hội hóa giáo dục, huy động nguồn lực từ phía các doanh nghiệp để tài trợ, thực hiện các chương trình của nhà trường, đem lại lợi ích cho cả 2 bên. Nhận thấy tâm quan trọng này,trong thời gian qua Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã rất chú trọng trong việc liên kết với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận:
Trong công tác xã hội hóa giáo dục. Việc kết hợp với các doanh nghiệp để tổ chức các chương trình giao lưu văn nghệ là một trong những hướng đi mới của Trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Đã có rất nhiều các doanh nghiệp tham gia tài trợ các chương trình như:
Yamaha với chương trình: “ Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HPU”
Siêu thị điện máy CPN với Gala chào tân sinh viên, đêm nhạc hội kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Dân lập Hải Phòng.
 
Giám đốc điều hành CPN , Mr.Henry  tặng quà cho các đoàn viên thanh niên ưu tú của nhà trường

GS. TS. NGƯT Trần Hữu Nghị và Ông Bùi Tá Ký đại diện ban lãnh đạo nhà trường tặng hoa cảm ơn CPN đã tham gia tài trợ cho chương trình.
Những buổi giao lưu văn nghệ, kết hợp tổ chức các sự kiện lớn của nhà trường, đoàn thanh niên và các doanh nghiệp đã thực sự tạonhiều ấn tượng sâu sắc cho sinh viên, cán bộ giảng viên, nhân viên Trường Đại học Dân lập Hải Phòng.
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn