Tin tức HPU

  Thứ hai, 25/11/2013 - 10:36:28

Trường ĐH Dân lập Hải Phòng - Họp mặt kỷ niệm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Chiều ngày 19/08/2013, tại Trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã diễn ra buổi họp mặt kỷ niệm 68 năm ngày thành lập CAND và 8 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

Từ khi thành lập đến nay, 16 năm qua, lực lượng bảo vệ Trường ĐH Dân lập Hải Phòng luôn nêu cao vai trò xung kích trong đấu tranh đảm bảo ANTT tại trường học.  Cùng với sự phát triển của Nhà trường lực lượng bảo vệ ngày càng lớn mạnh, trưởng thành hiện nay đã có 23 đồng chí - là nòng cốt trong xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ. Hàng ngày, bất kể trong điều kiện, hoàn cảnh, thời tiết như thế nào, lực lượng bảo vệ nhà trường vẫn luôn thay ca túc trực 24/24 giờ tại cổng chính và các khu vực trong trường. Bên cạnh đó, còn phối hợp với lực lượng sinh viên xung kích, trung đội dân quân tự vệ tổ chức tuần tra canh gác, không để phát sinh những vụ việc phức tạp. Khi có vấn đề gì xảy ra, lực lượng bảo vệ nhanh chóng báo cáo lên lãnh đạo trường và các cơ quan có liên quan … nhanh chóng có mặt để giải quyết. Bằng sự cần mẫn, ý thức trách nhiệm cao, trong những năm qua, lực lượng bảo vệ Trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã không để xảy ra các vụ việc phức tạp, phục vụ và bảo vệ tốt những thành quả mà Nhà trường đạt được.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng lực lượng bảo vệ an ninh Nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng yêu cầu lực lượng bảo vệ an ninh tiếp tục phát huy truyền thống, vững vàng trước mọi khó khăn, thách thức. Mỗi cán bộ trên từng cương vị công tác của mình cần có nhiều việc làm thiết thực, chủ động và tích cực trong mọi mặt đặc biệt là trong công tác tuyên truyền tuyển sinh, mỗi người một tay cùng nhau chung sức để Nhà trường phát triển bền vững.

Với những cố gắng trong công tác, sự tận tụy của mỗi cán bộ, nhân viên bảo vệ đã góp phần quan trọng vào công tác đảm bảo ổn định ANTT của xã hội nói chung và của Trường ĐH Dân lập Hải Phòng nói riêng.

Chụp ảnh lưu niệm ngày họp mặt

Mai Hiên
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn