Tin tức HPU

  Thứ hai, 25/11/2013 - 10:31:27

Hãy cùng HPU chung tay chia sẻ yêu thương!

Các bạn thân mến! Có thể thấy rằng, hiến máu nhân đạo đã trở thành phong trào rộng khắp trong toàn dân, thể hiện truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam.

Tập thể HPU tích cực tham gia hiến máu nhân đạo

Những năm qua, với phong trào hiến máu nhân đạo, Trường ĐH Dân lập Hải Phòng luôn là Ngân hàng máu sống của Thành phố, nhiều người bệnh đã được cứu sống từ những đơn vị máu của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường hiến tặng. Đó không chỉ là nét đẹp truyền thống của trường ĐH Dân lập Hải Phòng mà đó còn là dấu ấn về những hành động đầy ý nghĩa, những tấm lòng đầy yêu thương, sẵn sàng sẻ chia đến cộng đồng những giọt máu tình nguyện và hành động đó đã góp phần mang lại niềm tin, niềm hy vọng về sự sống cho bao người chẳng may mắc bệnh cần tiếp máu. Có những điều tưởng chừng như thật đơn giản nhưng lại rất khó khăn nếu như chúng ta không đủ nguồn máu kịp thời để cung cấp!

Hiến máu cứu người - nụ cười hạnh phúc

Hiện nay nhu cầu máu phục vụ cấp cứu và điều trị là rất lớn.Vì vậy, hãy cùng chúng tôi hành động, để ngôi trường HPU thật sự là một dấu ấn, thật sự là một nơi ấm áp tình người trong mỗi chúng ta. 

Trong cuộc sống có những điều gặp rồi ta sẽ quên nhưng cũng có những khoảnh khắc sẽ làm ta nhớ mãi, hãy phát huy truyền thống tốt đẹp của HPU, tích cực tham gia hiến tặng máu để mỗi hành động của chúng ta thật sự là một khoảnh khắc không thể quên trong bạn, trong tôi và trong tất cả mọi người và để ngôi trường ĐH Dân lập Hải Phòng thực sự là nơi yêu thương, nơi tình người mãi đọng lại!

* Thời gian hiến máu: 01 ngày: Thứ 4 ngày 28/08/2013

Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h

Buổi chiều: Từ 14h đến 17h

* Địa điểm: Phòng D101 - Khu giảng đường - Trường ĐH Dân lập Hải Phòng.

Mai Hiên

 

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn