Tin tức HPU

  Thứ hai, 25/11/2013 - 09:14:50

Sổ tay sinh viên – Người bạn đồng hành của sinh viên HPU

Con người khi đi trên sa mạc cần có la bàn để định hướng, đi trong rừng sâu thì nhìn theo hướng mặt trời để xác định… Còn các em sinh viên khi bước vào giảng đường Đại học với bao bỡ ngỡ về môi trường mới, cách học tập mới. Và đây cuốn “Sổ tay sinh viên” chính là kim chỉ nam cho các em trên giảng đường Đại học

Cuốn “Sổ tay sinh viên” cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về cơ cấu tổ chức như: Ban lãnh đạo, các phòng ban chức năng nhà trường, các chương trình mà trường đang đào tạo, những nội quy, quy chế dành cho sinh viên, những quyền lợi và nghĩa vụ của sinh viên.

Cuốn sổ tay này sẽ giúp các sinh viên trả lời những băn khoăn, giúp các bạn có những thông tin và chỉ dẫn cơ bản nhất, gần gũi nhất với việc học tập và rèn luyện của mình dưới mái trường ĐH Dân lập Hải Phòng thân yêu! Đồng thời cuốn “Sổ tay sinh viên” cũng ghi rõ chương trình đào tạo của các khoa, ngành chuyên môn nên các bạn sinh viên dễ dàng theo dõi các chương trình học của mình trong suốt thời gian học tại trường và điều này sẽ giúp các bạn hoàn thành chương trình học một cách thành công tại HPU.

Mỗi năm cuốn “Sổ tay sinh viên” được điều chỉnh một lần về một số thay đổi trong đào tạo và một số thông tin mới theo từng khoa. Vì vậy sinh viên đầu khóa nhập học sẽ được nhà trường cấp một cuốn sổ tay mới để giúp sinh viên nắm được thông tin, hiểu và có kế hoạch cho việc học tập, tích lũy kiến thức khi ngồi trên giảng đường Đại học.

Các bạn thân mến! Để hoàn thành tốt việc học tập tại trường ĐH Dân lập Hải Phòng, ngoài việc nhận được sự hướng dẫn từ giảng viên, cố vấn học tập, hỗ trợ từ các phòng ban,… mỗi sinh viên phải tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của sinh viên. Các bạn hãy nhớ rằng, đào tạo theo học chế tín chỉ là phương thức đào tạo tiên tiến, lấy người học là trung tâm, cho nên cùng với sổ tay sinh viên các bạn cần khai thác những nguồn thông tin khác liên quan đến học tập trên Website HPU để có cái nhìn tổng quan hơn cho mình.

Ngôi trường HPU rất tự hào chào đón các bạn với tư cách một thành viên và cam kết sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về một môi trường học tập thân thiện và chương trình đào tạo tiên tiến. Các bạn sẽ được tạo những điều kiện tốt nhất để thực hiện được mục đích của mình đó là trở thành những kỹ sư, cử nhân tương lai có kiến thức và kỹ năng vững vàng trong lĩnh vực mà bạn đã lựa chọn.

Mai Hiên
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn