Tin tức HPU

  Thứ hai, 25/11/2013 - 09:10:16

Tưng bừng ngày Hội đến trường của bé

Cứ mỗi độ thu về trên khắp các nẻo đường trẻ em lại nô nức, hồ hởi chào đón ngày khai giảng năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi đó của cả nước, ngày 05/9/2013 Trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2013-2014.

Ngay từ sáng sớm trên sân trường, trong các lớp học đã rực rỡ cờ hoa. Những bản nhạc đầu tiên chào đón một ngày thật đặc biệt, ngày khởi đầu cho một năm học mới, hứa hẹn những thành công của cô và trò nhà trường. Các bé rất vui sướng vì bên cạnh các bé là các cô giáo, là bố, là mẹ, những người mà các bé vô cùng yêu thương. Ngày hội của các bé như vui hơn, ý nghĩa hơn khi các bé còn được đón các vị đại biểu và các vị khách quý về dự, đặc biệt là sự có mặt của GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Trưởng ban quản lý nhà trường - người luôn đồng hành và dành trọn sự quan tâm, tình yêu thương cho các bé.

Những lẵng hoa muôn màu sắc của các Bác lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị gửi tặng cô và trò nhà trường làm cho không khí của ngày hội thêm trang trọng, không gian ngày hội thêm lung linh, rực rỡ. Xin cảm ơn các Bác lãnh đạo Quận Lê Chân; các Bác lãnh đạo Phường Kênh Dương; xin cảm ơn cán bộ, giảng viên, nhân viên, tập thể các phòng, ban trường ĐH Dân lập Hải Phòng. Những lẵng hoa tươi thắm, những lời động viên, khen ngợi, chúc mừng và sự ủng hộ của các Bác, các cô là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa, là nguồn động viên giúp cô và trò trường mầm non Hữu Nghị Quốc tế quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013 – 2014.

 Với sự dày công chuẩn bị của cô và trò nhà trường, chương trình “Ngày hội đến trường của bé” đã thành công rực rỡ, mang đến những giây phút sôi động và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người đến dự. Chia sẻ với tôi về cảm nhận của mình khi đưa con đến trường, một phụ huynh của cháu lớp 3 tuổi bộc bạch: “Mong muốn lớn nhất của mình là con được dạy dỗ trong một môi trường học tập và chăm sóc tốt nhất để bé có thể phát triển về tinh thần cũng như thể chất. Mình đã tìm hiểu và quyết định chọn Trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế là nơi để gửi gắm con gái của mình vào học. Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại và các cô giáo rất quan tâm chăm sóc bé. Đây chính là điểm khiến mình rất hài lòng và yên tâm vào chất lượng giáo dục của trường”. 

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã đến rồi! Xin chúc Cô trò trường Mầm non Hữu Nghị quốc tế một năm học gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc những mầm non tương lai của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày Hội đến trường của bé:

 

Cô giáo Nguyễn Thị Châm – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong ngày hội đến trường của bé

“A! Tiếng trống khai trường giòn giã quá, năm học mới đã đến rồi các bạn ơi....!”

“Hôm nay vui quá là vui các bạn ơi!”

“Các bé lớp 4 tuổi mới giỏi và đáng yêu làm sao!  Cùng lắc lư với các bé ấy trong điệu Gangnam Style nào các bạn ơi!”

Còn đây là những chú ếch con xinh xắn của các bé lớp 3 tuổi đấy các bạn ạ! Các bé ấy cũng tự tin, ngộ nghĩnh không kém các anh, chị lớp 4 tuổi đâu nhé!

Cô giáo và các bạn mình thật xinh tươi, rạng rỡ khi thể hiện ca khúc “ Chắp cánh ước mơ”

“Chúng mình cùng chụp ảnh kỷ niệm nào các bạn ơi!”

Tập thể các bé lớp 3 tuổi…

…tập thể các bé lớp 4 tuổi

…và tập thể lớp 5 tuổi chụp ảnh lưu niệm

Mai Hiên
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn