Tin tức HPU

  Thứ bảy, 23/11/2013 - 10:51:54

“Rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường & cuộc đời” – cơ hội trải nghiệm vàng cho sinh viên HPU!

Là một trong chuỗi các chương trình hỗ trợ sinh viên HPU trong việc định hướng và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, ngày 10/10/2013 tới đây, Đại học Dân lập Hải Phòng sẽ phối hợp với S – Life tổ chức chương trình tọa đàm “ Rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường & cuộc đời” do diễn giả Nguyễn Duy Cương chủ trì, tại nhà tập đa năng – Khu Khách sạn sinh viên.

Chắc hẳn những ai quan tâm tới vấn đề phát triển kỹ năng sẽ không còn xa lạ với cái tên Nguyễn Duy Cương, bởi ông là một diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực Khai phá khả năng tiềm ẩn con người. Với một khát khao làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, hiện tại ông làm việc với một ước mơ là chia sẻ những tinh hoa và bí mật của sự thành công trong cuộc sống cho những người có khát vọng thành công. Và với việc nắm giữ nhiều vị trí quan trọng, đồng thời tham gia giảng dạy cho nhiều trường Đại học, các tổ chức và doanh nghiệp lớn, tên tuổi của Nguyễn Duy Cương ngày càng được khẳng định.

Trong những năm gần đây, sự khủng hoảng kinh tế kéo theo hàng loạt các vấn đề phát sinh, trong đó vấn đề sinh viên ra trường “thừa bằng cấp” mà các tổ chức, doanh nghiệp lại đau đầu với vấn đề  “thiếu nhân sự” đang là một vấn đề được đặc biệt quan tâm.

Tại sao lại như vậy? Vấn đề đó đặt ra một câu hỏi rằng: “những hành trang, kiến thức sinh viên được trang bị có phải là điều mà doanh nghiệp cần?”. Câu trả lời sẽ có ngay trong chương trình tọa đàm " Rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường và cuộc đời" tới đây.

Đây là 1 chương trình đã thu hút và làm hài lòng hàng nghìn sinh viên các trường tại ĐH Quốc Gia, ĐH Ngoại thương, ĐH Bách Khoa Hà Nội,… và sẽ tiếp tục "xuất hiện" tại Trường Đại học Dân lập Hải Phòng

Hi vọng rằng, một chương trình thiết thực cùng với sự trao đổi của chuyên gia nổi tiếng sẽ là “cơ hội vàng” cho những sinh viên thực sự muốn “rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường và cuộc đời”. Hãy đến tham dự chương trình lúc 14h ngày 10/10/2013 tại Khu liên hợp thể dục thể thao – Khách sạn sinh viên!

Quỳnh Trang
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn