Tin tức HPU

  Thứ bảy, 23/11/2013 - 10:13:23

Niềm vui của sinh viên K17 trong buổi lễ trao thẻ sinh viên

Ngày 9/10/2013, tại hội trường F301 Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã long trọng diễn ra lễ phát thẻ sinh viên cho các tân sinh viên K17.

Đến dự buổi lễ có GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường, ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch HĐQT cùng các thầy, cô trưởng các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm đã đến tham dự ngày trọng đại này cùng các bạn tân sinh viên.

Trở thành sinh viên của một trường đại học là ước mơ, là mục tiêu phấn đấu của bao bạn trẻ trong suốt những năm học phổ thông. Sau những tháng năm miệt mài học tập, vượt qua các kỳ thi lớn của tuổi học trò, ngày hôm nay các em vui mừng và tự hào khi chính thức được công nhận là sinh viên của ngôi trường mình yêu mến – Trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Tại buổi lễ, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân sinh viên đã chính thức trở thành thành viên của ngôi nhà chung HPU và chúc các em sẽ gặt hái nhiều kết quả cao trong thời gian học tập tại trường, để sau khi tốt nghiệp ra trường trở thành người công dân có ích và thành công trong công việc mà mình đã lựa chọn.

Trong buổi lễ trao thẻ này khuôn mặt ai cũng tươi vui rạng ngời, niềm vui xen lẫn cảm giác hồi hộp, háo hức khi mình được xướng tên, được khoác trên mình bộ đồng phục sinh viên  và cả niềm tự hào khi được thầy Hiệu trưởng trực tiếp trao thẻ.

Khi được hỏi về cảm nhận của mình trong ngày này, hầu hết các bạn tân sinh viên cảm thấy rất vui và hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ sự kỳ vọng của gia đình và đặc biệt là niềm tin của thầy Hiệu trưởng đã gửi gắm trong buổi lễ này.

Thẻ sinh viên HPU có thể coi là giấy thông hành của sinh viên trong trường, bởi nó là một tấm thẻ đa chức năng, không chỉ để điểm danh ra vào trường, mà còn là thẻ bạn đọc Thư viện, thẻ vào Khách sạn sinh viên, vào bể bơi thông minh, thẻ dự thi hết học phần,.... Hôm nay các em được trao thẻ sinh viên cũng đồng nghĩa với rất nhiều quyền lợi và tiện ích mà các em được thụ hưởng từ HPU.

Hy vọng rằng, các tân sinh viên sẽ cố gắng học tập, rèn luyện đạo đức và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường để xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất mà gia đình, nhà trường và xã hội đã dành cho các bạn – thế hệ trẻ của tương lai đất nước.

Mai Hiên
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn