Tin tức HPU

Thứ bảy, 23/11/2013 - 08:17:34

Đoàn các trường THPT Quảng Ninh về thăm trường

Chiều ngày 21/2/2011, trường ĐH Dân lập Hải Phòng vui mừng chào đón đoàn các trường THPT Quảng Ninh về thăm và làm việc với trường.

Ban lãnh đạo nhà trường làm việc với đoàn Quảng Ninh.

Các thầy cô giáo và hơn 60 học sinh khối 12 cùng phụ huynh của các trường THPT Yên Hưng, Ngô Gia Tự, Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Bỉnh Khiêm do thầy Trần Văn Hán Chủ tịch HĐQT và cô Hiệu trưởng trường THPT Yên Hưng Nguyễn Thị Hoài Trang làm trưởng đoàn đã được ban lãnh đạo nhà trường và các đơn vị trong trường đón tiếp nồng nhiệt.

Các em học sinh Quảng Ninh háo hức trước sự bề thế, quy củ của trường.

Đoàn được đi thăm các phòng học, phòng máy tính, Trung tâm thông tin thư viện,… trong khu Giảng đường, phòng ở sinh viên, nhà ăn sinh viên, nhà tập đa năng, sân vận động, bể bơi thông minh,…trong khu Liên hợp thể thao và Khách sạn sinh viên.

Phòng mượn nhiều sách thế, to gấp mấy thư viện trường mình ấy nhỉ?

Dù đã biết trường ĐH Dân lập Hải Phòng là 1 trong 20 trường đại học đạt chuẩn chất lượng giáo dục quốc gia, tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao,…nhưng có thể thấy các thầy cô giáo các em học sinh và phụ huynh không khỏi ngỡ ngàng trước quy mô hoành tráng, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cán bộ giáo viên nhiệt tình tâm huyết, sự quy củ, nế nếp nhưng cũng hết sức thân thiện của trường. Sự tin tưởng về chất lượng phục vụ, chất lượng giáo dục của trường hiện rõ qua những nụ cười của các thầy cô, các em học sinh và cha mẹ đi cùng.

Các thầy cô giáo đoàn Quảng Ninh thăm phòng máy nhà F.

Trong chuyến thăm lần này, ban lãnh đạo các trường có cuộc trao đổi thân mật và cởi mở, đồng thời đã ký hợp đồng nguyên tắc về việc tổ chức đào tạo nghề cho học sinh Quảng Ninh. Đây sẽ là bước mở đầu cho việc liên kết đào tạo lâu dài về sau, tạo thêm cơ hội cho học sinh  học tập

GS. Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị và Thầy Trần Văn Hán - chủ tịch HĐQT

trường Yên Hưng ký hợp đồng đào tạo nghề .

Một số hình ảnh của đoàn Quảng Ninh tại trường.

Lãnh đạo hai trường cởi mở trao đổi hợp tác.

Cô Nguyễn Thị Hoài Trang – Hiệu trưởng trường THPT Yên Hưng

phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đoàn Quảng Ninh thăm phòng camera của trường,

…Trung tâm thông tin thư viện.

Các em học sinh Quảng Ninh tham quan lớp học tiếng Nhật.

…và ngắm nhìn nét chữ của cô giáo người Nhật.

Nguyễn Thị Thơm