Tin tức HPU

  Thứ sáu, 22/11/2013 - 15:50:03

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị được vinh danh Doanh nhân nhân ái

Sáng ngày 20/10/2013, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội, Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Lễ vinh danh Doanh nhân ưu tú và Nhân ái năm 2013. GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng trường ĐH Dân lập Hải Phòng là 1 trong 10 gương mặt tiêu biểu được bình chọn và tôn vinh tại buổi lễ này.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị vinh dự nhận Cúp Doanh nhân nhân ái

Lễ vinh danh Doanh nhân ưu tú và Nhân ái năm 2013 là một sự kiện văn hóa mang ý nghĩa xã hội, nhân đạo sâu sắc, nhằm tôn vinh những gương cá nhân, tập thể, doanh nghiệp và doanh nhân điển hình về phẩm chất “Tâm – Tài – Trí – Dũng”, có nhiều thành tích trong hoạt động nhân đạo, từ thiện và an sinh xã hội.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị là người luôn trăn trở với sự nghiệp “trồng người” và góp công lớn cùng tập thể CBCNV xây dựng trường ĐH Dân lập Hải Phòng trở thành “điểm sáng trong hệ thống giáo dục đại học ngoài công lập”. Đồng thời Thầy cũng rất tâm huyết với các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng. Đặc biệt, tấm lòng nhân ái và những việc làm thiết thực của Giáo sư Trần Hữu Nghị không chỉ giới hạn trong phạm vi một ngôi trường, một địa phương mà còn lan ra nhiều tỉnh thành. Trong nhiều năm qua, GS. Trần Hữu Nghị và Trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã đóng góp cho các hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa với số tiền lên đến hàng tỷ đồng.

Các gương mặt doanh nhân tiêu biểu nhận giải thưởng năm 2013

Với những đóng góp không nhỏ trong công tác xã hội hóa giáo dục và hoạt động nhân đạo, GS. Trần Hữu Nghị đã được Ðảng, Nhà nước biểu dương với nhiều phần thưởng cao quý như: 3 lần liên tiếp được nhận “Cúp vàng Nhân ái Việt Nam”, 2 lần được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam phong tặng danh hiệu “Nhà quản lý giỏi”, “Cúp vì sự phát triển cộng đồng”, “Cúp vàng doanh nhân Việt Nam”, “Cúp vàng Doanh nhân văn hóa”, Cup vàng Topten Thương hiệu Việt – uy tín, chất lượng”, Huy chương: “Vì sự nghiệp giáo dục đào tạo và Cup vàng ISO”, “ Vì sự nghiệp khoa học”, “Vì thế hệ trẻ”,.…

Giải thưởng “Doanh nhân nhân ái năm 2013” một lần nữa ghi nhận và tôn vinh những đóng góp, sự chung tay chia sẻ của Doanh nhân – Giáo sư Trần Hữu Nghị nói riêng và của tập thể trường ĐH Dân lập Hải Phòng với cộng đồng, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, phồn vinh.

Mai Hiên

 

 

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn