Tin tức HPU

Thứ năm, 21/11/2013 - 11:01:44

Tuần 3 tháng 7 - Thí sinh trúng giải và đáp án cho các câu hỏi “Tìm hiểu về HPU”.

Một tuần lễ trôi qua thật nhanh phải không các bạn? Cuộc thi vẫn tiếp diễn trong tuần thứ 3 của tháng từ 18/7 đến 23/7 đã thu hút được khá nhiều thí sinh trả lời câu hỏi và dự đoán số người trả lời chính xác. Một lần nữa, BTC xin được chúc mừng cô Nguyễn Thị Liên - Phòng Y tế đã tích cực tham gia và may mắn đạt được giải thưởng.

Nhận được thông báo của BTC với kết quả này, cô Liên rất vui vẻ chia sẻ: “Thực sự tôi rất bất ngờ với sự may mắn trong hai tuần kế tiếp. Đối với tôi, tham gia cuộc thi không chỉ đạt được giải mà hơn thế tôi sẽ nắm vững hơn những thành công và những bước đi lịch sử nơi tôi công tác - đó là trường ĐHDL Hải Phòng. Cảm ơn BTC đã tổ chức cuộc thi đầy ý nghĩa và xin chúc mọi người may mắn, tiếp tục hưởng ứng cuộc thi để góp phần chào mừng ngày thành lập trường 24/9 ”.

Và đây là đáp án cho 2 câu hỏi mà BTC đã đưa ra trong tuần qua. Những ai đã tham gia hãy kiểm tra xem mình trả lời đã chính xác chưa nhé!

Câu 1. Ngày 10/6/2011, GS,TS,NGƯT. Trần Hữu Nghị đã ký quyết định thành lập các khoa trên cơ sở nâng cấp các bộ môn. Theo quyết định đó, hiện nay HPU có bao nhiêu khoa?

a) 7

Câu 2. HPU hiện nay có bao nhiêu Phòng, Ban, Trung tâm, đầu mối trực thuộc nhà trường?

c) 22

BTC cuộc thi tiếp tục chào mừng các thí sinh tham gia cuộc thi tháng “Tìm hiểu HPU”. Các câu hỏi không quá khó đã sẵn có trên trang website: http//hpu.edu.vn. Chúng ta sẽ chờ đợi nhân vật may mắn của tháng 7 này được công bố vào tuần 1 tháng 8 nhé !

Ban Công tác sinh viên