Tin tức HPU

  Thứ năm, 21/11/2013 - 08:32:04

Bế giảng lớp “Tập huấn kỹ năng viết tin bài”

Ngày 09/9/2011, tại phòng Đọc Báo Trung tâm thông tin thư viện trường ĐHDL Hải Phòng đã tổ chức bế giảng lớp “Tập huấn kỹ năng viết tin bài” .

 

 

Tới dự và tổng kết lớp tập huấn có ThS. Bùi Thị Kim Oanh – PGĐ Trung tâm Thông tin Thư viện cùng các cộng tác viên Ban Website tham gia khóa học.

Sau khóa tập huấn, các cộng tác viên Ban Website đã được nhà báo, biên tập viên Việt Nga của Đài PTTH Hải Phòng hướng dẫn kỹ năng viết các dạng tin, bài, bài phỏng vấn theo chuẩn nghiệp vụ báo chí. Bên cạnh đó, các học viên còn được biên tập viên Việt Nga chia sẻ những kinh nghiệm hay từ thực tế làm báo của mình, được thực hành viết tin bài sao cho hiệu quả.

Thay mặt cho lớp tập huấn, Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Quyên phát biểu cảm ơn BTV Việt Nga đã nhiệt tình truyền đạt kiến thức cho các học viên, và cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường đã tổ chức lớp học rất ý nghĩa này cho các cộng tác viên Website.

Website của trường được thành lập từ tháng 10/ 2008, và đã đóng góp vai trò rất quan trọng trong việc phản ánh các hoạt động dạy và học, đồng thời quảng bá hình ảnh của trường trên Internet. Lớp tập huấn kỹ năng viết tin bài này lần đầu tiên được tổ chức nhằm nâng cao chất lượng tin bài trên Website, góp phần nâng cao hình ảnh của trường ra cộng đồng xã hội.

 

Nguyễn Thị Thơm

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn