Tin tức HPU

  Thứ hai, 11/07/2016 - 16:01:30

Lễ giao nhiệm vụ tốt nghiệp cao học năm 2016: Luận văn phải có ý tưởng mới và có tính ứng dụng cao trong thực tế

Đó là lời căn dặn rất thiết thực của GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị, Hiệu trưởng trường ĐH Dân lập Hải Phòng đối với các học viên trong buổi Lễ giao nhiệm vụ tốt nghiệp cao học năm 2016 ngành QTKD khóa 1 và Kỹ thuật XDDD&CN khóa 2, diễn ra ngày 09/07/2016.
Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị trao Quyết định giao nhiệm vụ tốt nghiệp cho các học viên
Với bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị đã chia sẻ với các học viên cách thức nghiên cứu đề tài, quản lý quỹ thời gian, đặc biệt “các học viên cần phát huy tối đa tính sáng tạo và đưa ra ý tưởng mới có tính ứng dụng cao trong thực tế vào luận văn của mình”. Giáo sư cũng chúc các học viên hoàn thành luận văn tốt nghiệp với chất lượng xuất sắc nhất và đúng thời hạn quy định.
Sau gần 2 năm học tập với tinh thần nghiêm túc và tập trung cao độ cùng sự tận tâm giảng dạy của các giảng viên là những Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành trong nước, 65 học viên cao học ngành QTKD khóa 1 và Kỹ thuật XDDD&CN khóa 2 đã thu thập cho mình những kiến thức chuyên môn vô cùng giá trị. Các học viên sẽ có 6 tháng để tổng hợp, nghiên cứu và chuyển tải nội dung nghiên cứu vào luận văn ứng dụng của mình.
Bày tỏ cảm nhận tại buổi Lễ, học viên Phan Anh Tuấn - Lớp trưởng lớp QTKD MB01 (hiện là Trưởng khoa Đào tạo lái xe cơ giới, trường CĐ Nghề Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng) thay mặt cho các học viên cảm ơn sự quan tâm của nhà trường cùng các thầy cô, và hứa “quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ tốt nghiệp được giao”.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ.
Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo khoa Quản trị kinh doanh, khoa Xây dựng và các học viên tham dự đông đủ tại buổi Lễ
TS. Trần Thị Mai công bố Quyết định giao nhiệm vụ tốt nghiệp cho các học viên và giáo viên hướng dẫn
Các học viên vui mừng nhận Quyết định
Học viên Phan Anh Tuấn - Lớp trưởng lớp QTKD MB01 - đại diện cho các học viên phát biểu và tặng hoa cảm ơn các thầy cô
TS. Đoàn Văn Duẩn - Chủ nhiệm Khoa Xây dựng: “Luận văn cao học là một công trình nghiên cứu quan trọng trong đời học viên. Các bạn cần dành hết thời gian, công sức, trí tuệ cho luận văn, đảm bảo tiến độ làm tốt nghiệp”
Các học viên chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo 
Nguyễn Thị Thơm
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn