Tin tức HPU

  Thứ bảy, 14/05/2016 - 22:47:57

Lễ trao bằng Thạc sỹ khóa 1 ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp

Hòa chung không khí thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của Hải Phòng và cả nước trong tháng 5 lịch sử, ngày 14/5/2016, trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sỹ chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và Công nghiệp (XDDD và CN) cho 32 học viên cao học khóa 1 của trường.
           Đến dự buổi Lễ có ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng ban, và các giảng viên Khoa Xây dựng.
Hội trường F301 rực rỡ sắc màu của hoa tươi, của màu áo Thạc sỹ và lấp lánh niềm vui trong từng ánh mắt của các học viên và thầy cô giáo. Trong không khí trang trọng và hân hoan của buổi Lễ, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và trao bằng Thạc sỹ cho các học viên. Giáo sư - Hiệu trưởng cũng biểu dương sự tâm huyết, hết lòng trong giảng dạy của các giảng viên lớp cao học và những nỗ lực vượt bậc của các học viên để vừa đảm bảo được công việc ở đơn vị, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, đạt được thành công như hôm nay. Thầy cũng mong muốn các tân thạc sỹ không ngừng học hỏi, phấn đấu và giữ vững đam mê nghề nghiệp song song với việc tu dưỡng đạo đức. Kết quả tốt đẹp của khóa học hôm nay sẽ tạo đà cho cho các tân Thạc sỹ vươn lên, đạt được nhiều thành công trong tương lai.
Thay mặt cho các tân Thạc sỹ, ThS. Cao Quang Ngọc - Viện phó Viện quy hoạch tỉnh Quảng Ninh tặng hoa cảm ơn nhà trường và các thầy cô giáo đã tận tâm dạy bảo, tạo mọi điều kiện cho các học viên hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.
Đại diện học viên tặng hoa ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT thay lời cảm ơn nhà trường 
Một chuyến đò nữa lại qua sông, một công việc quan trọng trong đời học viên đã hoàn thành. Khóa cao học chuyên ngành XDDD&CN đầu tiên của trường ĐH Dân lập Hải Phòng được khai giảng từ tháng 3/2014 đã kết thúc thành công, đánh dấu bước ngoặt, sự tiến lên về chất lượng, khẳng định thương hiệu của nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố và cả nước.  
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
TS. NGƯT. Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo ĐH&SĐH công bố quyết định trao bằng Thạc sỹ cho các học viên cao học
Các học viên vui mừng nhận bằng Thạc sỹ do Giáo sư - Hiệu trưởngTrần Hữu Nghị  trao
Tân Thạc sỹ Cao Quang Ngọc xúc động phát biểu tại buổi Lễ
"Sự cống hiến và thành công trong công tác chính là những bó hoa đẹp nhất của các Tân thạc sỹ dành tặng nhà trường": Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị
Đại diện học viên tặng hoa TS.NGƯT. Trần Thị Mai 
...và TS. Đoàn Văn Duẩn - Chủ nhiệm Khoa Xây dựng
Các tân Thạc sỹ chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo nhà trường và các giảng viên Khoa Xây dựng

Nguyễn Thị Thơm
 
 
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn