Tin tức HPU

  Thứ ba, 22/12/2015 - 22:58:54

Lãnh đạo khách sạn Best Western Pearl River thăm và làm việc tại HPU

Ngày 14/12/2015, lãnh đạo khách sạn Best Western Pearl River gồm Giám đốc điều hành, Trưởng phòng và Phó phòng Nhân sự đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Về phía Đại học Dân lập Hải Phòng, tiếp đón đoàn có GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trần Đức Nga - Trưởng phòng Quan hệ công chúng và Hợp tác quốc tế, ThS. Đào Thị Thanh Mai - Phó Trưởng khoa Du lịch.


 

Khách sạn Best Western Pearl River là khách sạn 5 sao quốc tế trên địa bàn Hải Phòng thuộc chuỗi thương hiệu Best Western - một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới. 


Trong không khí trao đổi thân mật và cởi mở, ông Amad Mohamad Amir - Giám đốc điều hành khách sạn cho biết: Thời gian vừa qua, các sinh viên khoa Du lịch - HPU và sinh viên Philippines (trong chương trình trao đổi sinh viên giữa HPU và đại học Baguio - Philippines) do HPU gửi đến thực tập và làm việc tại khách sạn được đánh giá cao về tinh thần ý thức, thái độ làm việc và hiệu quả đóng góp cho khách sạn. Trong thời gian tới, cùng với nhiều cơ hội phát triển du lịch của Hải Phòng, khách sạn có nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh và cần nguồn nhân lực có chất lượng cao. Sinh viên HPU nói chung và sinh viên khoa Du lịch nói riêng là một trong những đầu vào nguồn nhân lực quan trọng mà khách sạn mong muốn có được. Về phía HPU, GS. Trần Hữu Nghị cũng nhận định: Với cơ sở vật chất và hoạt động kinh doanh uy tín của một khách sạn 5 sao quốc tế, Best Western Pearl River đã và sẽ là địa chỉ thực hành, thực tập tay nghề đáng tin cậy cho sinh viên khoa Du lịch nhà trường, không chỉ trong thời gian thực tập nghề nghiệp năm cuối mà ngay từ năm thứ nhất, thứ hai… Hai bên trao đổi những nội dung hợp tác quan trọng và sẽ ký văn bản thỏa thuận chính thức trong một ngày gần nhất.


Một số hình ảnh của buổi làm việc:Ông Amad Mohamad Amir - Giám đốc điều hành khách sạn Best Western Pearl River 

và GS. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường


 


Hai bên trao đổi những nội dung hợp tác quan trọng
Ông Amad Mohamad Amir tặng nhà trường cuốn “Cẩm nang du lịch và khách sạn” do chính ông chấp bút.


ThS. Đào Thị Thanh Mai♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn