Tin tức HPU

  Thứ hai, 21/12/2015 - 11:06:08

Đoàn công tác trường ĐH Dân lập Hải Phòng chúc mừng Trung tâm Giáo dục quốc phòng

Chiều ngày 18/12/2015, Ban lãnh đạo trường Đại học Dân lập Hải Phòng cùng các cán bộ phòng Tổ chức hành chính, Đoàn Thanh viên và Ban công tác sinh viên đã đến thăm và chúc mừng các giảng viên Trung tâm Giáo dục quốc phòng Hải Phòng, đồng thời và gặp gỡ, động viên các em sinh viên khóa 19 đang rèn luyện tại đây, nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 26 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.
Ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT nhà trường tặng hoa chúc mừng
       Thay mặt Ban lãnh đạo trường Đại học Dân lập Hải Phòng, ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT nhà trường chúc mừng các đồng chí cán bộ, giảng viên trong Trung tâm Giáo dục quốc phòng nhân ngày truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam, và chúc các đồng chí luôn phát huy tinh thần xung kích của người lính, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ rèn luyện tư tưởng, kỷ cương, tác phong quân đội cho những trí thức tương lai của thành phố nói chung cũng như các sinh viên của Đại học Dân lập Hải Phòng. Đại tá Nguyễn Trung Thắng - Phó Giám đốc trung tâm Giáo dục quốc phòng Hải Phòng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo trường ĐH Dân lập Hải Phòng và vui mừng thông báo với các thầy cô giáo nhà trường về tình hình rèn luyện của các sinh viên. Đại tá cho biết: “Nhìn chung các sinh viên đều chấp hành tốt nội quy của Trung tâm, rèn luyện khá tốt những bài học kỷ luật đầu tiên trong quân đội, trong đó có bài luyện tập dậy sớm từ 5h00 sáng. Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng thực hiện được thành nếp lại không dễ chút nào, nhất là vào mùa lạnh”…
Ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT trò chuyện với các sinh viên tại Hội trường
 
Và tặng quà, động viên các em rèn luyện thật tốt
       Trong cái rét ngọt giữa mùa đông, Hội trường Trung tâm Giáo dục quốc phòng Hải Phòng như ấm áp hẳn lên với những tràng pháo tay reo mừng của các em sinh viên khóa 19, khi đoàn công tác của trường đến kiểm tra tình hình học tập, động viên và tặng quà các “tân binh”. Trò chuyện với các em, ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT nhà trường mong muốn “các em phát huy ý thức học tập của những khóa trước, nghiêm túc rèn luyện điều lệnh đội ngũ, kỷ cương, tác phong quân đội để sẵn sàng làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc khi cần cũng như phục vụ nhiệm vụ học tập trong nhà trường tốt hơn”.
       Chuyến thăm của Đoàn công tác nhà trường ngay sau tuần học xa nhà đầu tiên của các sinh viên đã kịp thời  động viên tinh thần, giúp các em có thêm động lực để hoàn thành tốt học kỳ quân sự.
Đại diện sinh viên phát biểu cảm ơn sự quan tâm của nhà trường dành cho các em và hứa quyết tâm học tập tốt 
Lưu luyến chia tay thầy cô

Nguyễn Thị Thơm

 

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn