Tin tức HPU

Thứ tư, 18/11/2015 - 17:45:08

Muôn sắc hoa mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trong tháng 11 đặc biệt dành để tôn vinh các nhà giáo Việt Nam, khắp nơi trên dải đất hình chữ S thân yêu của chúng ta tràn ngập những sắc hoa và những lời tri ân, chúc mừng gửi tới các thầy cô giáo kính yêu.
Nhân dịp kỷ niệm này, trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi để chào mừng ngày hội của các thầy cô, và vui mừng đón các đoàn khách trong và ngoài trường đến chúc mừng. Dưới đây là một số hình ảnh các đoàn đến chúc mừng các nhà giáo HPU nhân ngày 20/11.

Đoàn Công an thành phố Hải Phòng, do Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng - PGĐ Công an TP làm trưởng đoàn đến chúc mừng các thầy cô giáo nhà trường

BCH Họ Trần do nguyên chủ tịch UBND thành phố Trần Huy Năng làm Trưởng đoàn đến chúc mừng GS. TS. NGƯT Trần Hữu Nghị

Tình cảm thắm thiết của 2 người con họ Trần nhiều tâm huyết với sự nghiệp giáo dục của thành phố

Đại diện Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng chúc mừng Thầy