Tin tức HPU

  Thứ hai, 10/08/2015 - 18:27:35

Lễ khai mạc bảo vệ tốt nghiệp lớp Quản trị tài năng khóa I

Năm học 2011 - 2012, lớp Quản trị tài năng đầu tiên của trường ra đời. Đó là lớp của những sinh viên năm nhất các ngành Kế toán kiếm toán, Quản trị doanh nghiệp, Tài chính ngân hàng đã xuất sắc vượt qua kỳ thi đầu vào IQ và tiếng Anh. Với chương trình học tiên tiến, 50% số môn học bằng tiếng Anh, được tiếp cận với nhiều giảng viên, giáo sư, tiến sĩ được đào tạo ở các trường quốc tế, tham gia các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa như Summer Camp,…các sinh viên đã có những điều kiện tốt nhất để phát triển năng lực bản thân, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường trong môi trường toàn cầu hóa và thực hiện những hoài bão của riêng các em.
 

 
Sau thời gian thực tập thực tế tại các doanh nghiệp và dồn sức làm đề tài tốt nghiệp, sáng ngày 08/08/2015, các sinh viên lớp Quản trị tài năng khóa I đã tập trung tại Hội trường F301 từ rất sớm để tham dự Lễ khai mạc bảo vệ tốt nghiệp, hoàn thành chặng đường cuối của một sinh viên.
Đến dự buổi Lễ có các thầy cô trong Ban lãnh đạo nhà trường, Khoa Quản trị kinh doanh, và đặc biệt là sự góp mặt của các ông (bà) Chủ tịch HĐQT, Giám đốc, Phó Giám đốc của các công ty uy tín trên địa bàn thành phố Hải Phòng như: Công ty TNHH Tâm Chiến Tachiko, Công ty cổ phần công nghệ thương mại Trang Khanh, Công ty cổ phần đầu tư và du lịch LV, Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ thiết bị điện Thanh Linh.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng xen lẫn chút hồi hộp của các em sinh viên trước giờ lên bảo vệ đề tài tốt nghiệp. Các em đã nhận được những lời căn dặn, động viên kịp thời của Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị cùng các thầy cô trong Khoa Quản trị kinh doanh. Bên cạnh đó, các em cũng nhận được những chia sẻ từ phía doanh nghiệp về yêu cầu công việc trong thực tế, những điều nhà tuyển dụng cần và mong muốn ở người lao động,…Đó là những kinh nghiệm vô cùng hữu ích cho các bạn trẻ, những người mà chỉ vài tuần nữa thôi, sẽ thực sự bước ra cuộc sống.
Buổi lễ khai mạc bảo vệ tốt nghiệp lớp Quản trị tài năng khóa I đã thành công tốt đẹp. Chúc các em bảo vệ đề tài tốt nghiệp đạt kết quả cao nhất!
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.
 

TS.NGƯT Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo ĐH&SĐH công bố các quyết định bảo vệ tốt nghiệp
 

Sv Đàm Nhật Duy, lớp Quản trị tài năng khóa I đại diện cho các sinh viên bảo vệ tốt nghiệp cảm ơn sự quan tâm của nhà trường, và hứa “sẽ tiếp tục phấn đấu trên chặng đường tiếp theo; cố gắng rèn đức, luyện tài, để thực sự trở thành những người chủ mới của một nước Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh, tự hào mang trên mình thương hiệu HPU”
 

Đại diện sinh viên tặng hoa các thầy cô giáo
 

Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị dặn dò các sinh viên “giữ bình tĩnh, thể hiện những điều các em đã được học qua buổi bảo vệ này”
 

ThS Nguyễn Đức Kiên thay mặt các thầy cô trong Hội đồng phát biểu tại buổi lễ
 

Ông Đặng Thành Nam - Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng: “Cảm ơn nhà trường đã lắng nghe doanh nghiệp, đào tạo được nguồn nhân lực có chất lượng tốt cho doanh nghiệp tiếp nhận…”
 

Hình ảnh tại Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp 1

 

… và Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp 2
 

Sự quan tâm của doanh nghiệp tới đề tài của sinh viên
 

Sự chăm lo của nhà trường, thầy cô, gia đình, và bạn bè đã tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên phấn đấu
 

Cam Thảo♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn