Tin tức HPU

  Thứ tư, 15/07/2015 - 16:53:15

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa 15 hệ ĐH và khóa 7 hệ LT các ngành của Khoa QTKD

Tháng 7 - Mùa của các cô cậu học trò tạm biệt thời mực tím áo trắng, vượt vũ môn để vào đại học. Tháng 7 - cũng là mùa thu hoạch của các sinh viên sau những năm tháng miệt mài ấp ủ, gieo trồng tri thức trên giảng đường đại học. Trong không khí náo nức của một “mùa gặt ” mới, sáng 14/07, Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa 15 hệ ĐH và khóa 7 hệ LT các ngành Kế toán kiểm toán, Quản trị doanh nghiệp, Tài chính ngân hàng.
Toàn cảnh buổi lễ
Đến dự Lễ khai mạc có các thầy cô trong Ban lãnh đạo nhà trường, Ban công tác sinh viên, phòng Đào tạo, Ban chủ nhiệm Khoa Quản trị kinh doanh và các thầy cô tham gia Hội đồng chấm khóa luận, cùng 95 sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đợt này.
Bảo vệ tốt nghiệp cũng là một kỳ thi, nhưng là kỳ thi quan trọng nhất trong đời sinh viên. Đây vừa là niềm vinh dự, là cơ hội nhưng cũng là thử thách mà các sinh viên phải đối mặt để khẳng định mình trước khi ra đời. Ở kỳ thi cuối cùng này, các em phải vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học để giải trình và bảo vệ đề tài tốt nghiệp của mình, đồng thời trả lời những câu hỏi của Hội đồng chấm tốt nghiệp mang tính sát hạch để rèn rũa, thử thách các em, giúp các em cọ sát hơn với thực tế, với thương trường.     
Hiểu được những lo lắng, hồi hộp của sinh viên trước giờ lên bảo vệ đề tài, Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị và các thầy cô giáo trong Khoa đã căn dặn các em những điều hết sức bổ ích và động viên các em bình tĩnh, tự tin để bảo vệ thành công đề tài tốt nghiệp của mình với kết quả cao nhất.

Ngay sau Lễ khai mạc, các Hội đồng đã tiến hành cho sinh viên bảo vệ theo đúng quy định.


Đại diện sinh viên tặng hoa các thầy cô

Một số hình ảnh của buổi lễ.

ThS. Nguyễn Thị Phi Nga - Phó phòng Đào tạo ĐH&SĐH công bố các quyết định bảo vệ tốt nghiệp

Sv Dương Nhật Thành, lớp QT1501N đại diện cho các sinh viên bảo vệ tốt nghiệp cảm ơn sự quan tâm của nhà trường, sự dìu dắt nhiệt tình của các thầy cô để các em có được ngày hôm nay

Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị ân cần dặn dò sinh viên tác phong, cách thức trình bày và bảo vệ đề tài sao cho hiệu quả nhất


ThS Nguyễn Đức Kiên thay mặt các thầy cô trong Hội đồng phát biểu tại buổi lễ
Nguyễn Thị Thơm


♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn