Tin tức HPU

  Thứ hai, 15/06/2015 - 18:14:07

Lễ giao đề tài luận văn thạc sĩ ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp khóa I

Sáng 13/6, Trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ giao đề tài luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và công nghiệp cho 33 học viên của lớp cao học xây dựng đầu tiên của nhà trường.
TS. NGƯT Trần Thị Mai - Trưởng phòng đào tạo ĐH&SĐH công bố các quyết định của Hiệu trưởng nhà trường về việc Giao đề tài luận văn thạc sĩ cho các học viên và các giáo viên hướng dẫn
Đến dự buổi lễ khai giảng có các thầy cô trong Ban lãnh đạo nhà trường, Khoa Xây dựng, và đặc biệt là sự hiện diện của các thầy là những GS, TS đang trực tiếp giảng dạy các học viên như: GS.TSKH Nguyễn Văn Quảng - Nguyên Cục trưởng Cục giám định Nhà nước về Chất lượng công trình xây dựng; PGS.TS Lê Thanh Huấn - Nguyên Trưởng Bộ môn Công trình Bê tông cốt thép, ĐH Kiến trúc Hà Nội; PGS.TS Nguyễn Đức Nguôn - Chủ nhiệm Bộ môn Công trình ngầm đô thị, Đại học Kiến trúc Hà Nội; PGS.TS Nguyễn Đình Thám - Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Công nghệ và quản lý xây dựng, ĐH Xây dựng Hà Nội.
Còn nhớ, tháng 3/2014, được sự đồng ý của Bộ GD&ĐT và các Sở chuyên môn của thành phố Hải Phòng, ĐH Dân lập Hải Phòng đã khai giảng lớp cao học khóa I chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và công nghiệp. Với uy tín của trường và Khoa Xây dựng trong đào tạo nhân lực, khóa học đã thu hút 33 học viên là các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật đến từ các tỉnh thành phía Bắc. Nhờ sự quan tâm, chăm lo hết sức của nhà trường, của Khoa, sự tận tâm chỉ bảo của các thầy cô, cũng như tinh thần nghiêm túc, nỗ lực sau gần 2 năm học tập, các học viên đã hội tụ đủ các điều kiện để làm luận văn tốt nghiệp.
GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định về việc Giao đề tài luận văn thạc sĩ cho các học viên

Đại diện cho học viên khóa I, học viên Cao Quang Ngọc - Viện phó Viện quy hoạch tỉnh Quảng Ninh cảm ơn nhà trường và các thầy cô giáo đã quan tâm, dạy bảo, tạo mọi điều kiện cho các học viên học tập

Những bó hoa tươi thắm của các học viên dành tặng các thầy cô và nhà trường

GS.TSKH Nguyễn Văn Quảng - Nguyên Cục trưởng Cục giám định Nhà nước về Chất lượng công trình xây dựng phát biểu tại buổi Lễ
Phát biểu tại Lễ giao đề tài luận văn thạc sĩ, GS.TSKH Nguyễn Văn Quảng đại diện cho các thầy cô hướng dẫn luận văn tốt nghiệp chúc mừng các học viên đã vượt qua chặng đường khó khăn, vất vả đầu tiên. Các thầy cô sẽ tiếp tục đồng hành và hướng dẫn để các học viên hoàn thành đề tài đúng thời hạn với chất lượng tốt nhất.
Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ vui mừng và xúc động trước sự tận tình truyền thụ kiến thức, kinh nghiệm của các thầy cô giáo và những kết quả đạt được của các học viên về trình độ chuyên môn, đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp. Thầy cũng mong muốn các học viên dồn hết tâm sức trong giai đoạn tiếp theo này, vận dụng lý thuyết và kinh nghiệm thực tế trong công việc để tìm hiểu, nghiên cứu thấu đáo, thực hiện tốt đề tài được giao.
Sau Lễ giao đề tài, các học viên sẽ có 6 tháng nghiên cứu và viết luận văn tốt nghiệp thạc sĩ. Chúc các học viên đạt được kết quả cao trong chặng đường cuối cùng này!
Các học viên tại Lễ giao đề tài luận văn thạc sĩ

Nguyễn Thị Thơm

 

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn