Tin tức HPU

Thứ năm, 28/05/2015 - 15:43:24

HPU tham gia Hội thao Dân quân tự vệ bộ binh năm 2015

Chiều ngày 25/5/2015, 06 chiến sĩ dân quân tự vệ của Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tham gia Hội thao dân quân tự vệ bộ binh năm 2015của BCHQS quận Lê Chân tổ chức.
Tham gia Hội thao nhằm mục đích đánh giá toàn diện kết quả huấn luyện sẵn sàng chiến đấu của lực lượng tự vệ nhà trường trong năm 2015, làm cơ sở rút kinh nghiệm trong công tác huấn luyện lực lượng tự vệ những năm tiếp theo.
Các chiến sĩ DQTV ĐHDLHP sẵn sàng trước giờ khai mạc
Đúng 14h00, chiến sĩ DQTV của 40 đơn vị đóng trên địa bàn quận Lê Chân đã có mặt đông đủ để dự lễ khai mạc. Ngay sau khi kết thúc  lễ khai mạc, các chiến sĩ đã bước vào thực hiện các nội dung thi đấu theo chương trình Hội thao của BCHQS quận Lê Chân..
Tham gia Hội thao, các chiến sĩ lực lượng tự vệ trường Đại học Dân lập Hải Phòng thi đấu 4 nội dung: tháo lắp súng CKC, nhận thức chính trị (thi viết), ném lựu đạn xa đúng hướng, bắn súng CKC bài 1b. Các nội dung đều đạt thành tích khá, giỏi. Riêng nội dung ném lựu đạn xa đúng hướng, lực lượng tự vệ trường Đại học Dân lập Hải Phòng giành giải Nhất.
Thành công của hội thao đã khẳng định kết quả huấn luyện của đơn vị về nhận thức chính trị, nâng cao sức chiến đấu bảo vệ cơ quan đơn vị, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Chiến sĩ  Ngô Bá Thắng (giảng viên Bộ môn GDTC) giành giải Nhất nội dung ném lựu đạn xa đúng hướng đạt 63m, phá kỷ lục giải nhất năm 2014 là 57m
Một số hình ảnh của Hội thao
Nội dung thi Ném lựu đạn xa đúng hướng
Nội dung thi Nhận thức  chính trị