Tin tức HPU

  Thứ năm, 28/05/2015 - 14:42:09

Nói chuyện chuyên đề Ứng phó biến đổi khí hậu

Sáng ngày 14/5/2015 vừa qua, tại hội trường F301 trường Đại học Dân lập Hải Phòng, PGS.TS. Trần Đức Thạnh - Viện tài nguyên và môi trường biển- đã có buổi nói chuyện với chủ đề “Ứng phó biến đổi khí hậu” với hơn 100 em sinh viên Khoa Môi trường. Đây là chủ đề mang tính thời sự nóng hổi của toàn thế giới.
Tham dự buổi nói chuyện này có: Ông Bùi Tá Ký- Chủ tịch HĐQT lâm thời; TS. NGƯT. Trần Thị Mai - Trường phòng Đào tạo ĐH&SĐH; TS. Nguyễn Thị Kim Dung - PCN khoa Môi trường; các cán bộ Ban CTSV; các giảng viên cùng toàn thể các em sinh viên Khoa Môi trường.
Buổi nói chuyện do Khoa Môi trường tổ chức đã được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường với mục đích nâng cao ý thức và hành động tốt hơn để bảo vệ môi trường sống của chúng ta.
Toàn cảnh buổi nói chuyện
PGS.TS. Trần Đức Thạnh đang trò chuyện với sinh viên
Tại buổi nói chuyện PGS nhấn mạnh: biến đổi khí hậu không phải là vấn đề hàn lâm mà thực tế nó có tác động rất lớn đến cuộc sống, là mối đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của con người. Vấn đề mấu chốt là đã đến lúc chúng ta phải nhận thức được những việc sai lầm của nhân loại đã làm và phải cứu vãn hành tinh của chúng ta. Nhận thức đó sẽ được thể hiện bằng những hành động dù nhỏ cũng góp phần cứu vãn trái đất
Sinh viên giao lưu với PGS.TS. Trần Đức Thạnh
Buổi nói chuyện thực sự mang lại nhiều điều bổ ích và lý thú cho các em sinh viên.

Nguyễn Thị Tươi

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn