Tin tức HPU

  Thứ ba, 31/03/2015 - 10:34:09

Khoa Môi trường hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái đất 2015”

Tối ngày 28/3/2015, Khoa Môi trường Trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức chương trình hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái đất 2015”.
Tham dự chương trình có sự hiện diện của GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường, TS.NGƯT. Trần Thị Mai - Trưởng Phòng Đào tạo, TS. Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Trưởng Khoa Môi trường, Thầy Phạm Mạnh Hùng - Phó trưởng Ban công tác sinh viên. ThS.Nguyễn Tiến Độ - Bí thư Đoàn trường, cùng các thầy cô giáo khoa Môi trường và đông đảo sinh viên trong và ngoài trường.
Đúng 20h30 các Đại biểu thực hiện nghi thức tắt đèn hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất 2015”
Đúng 20 giờ 30 phút toàn bộ đèn khu Nhà tập đa năng và toàn bộ điện khu Khách sạn sinh viên (trường Đại học Dân lập Hải Phòng) đều được tắt và thay vào đó là đốt  nến, tạo nên cảm giác lung linh và ấm cúng. Tiếp đó, chương trình diễn ra với các tiết mục văn nghệ ca ngợi quê hương, đất nước, tình yêu, tuổi trẻ..., cùng các Dự án “ Cây xanh”  nhằm bảo vệ môi trường và trò chơi trả lời câu hỏi, tìm hiểu về “ Giờ Trái đất ”.
Tiết mục văn nghệ diễn ra trong chương trình
Dự án “Cây xanh”
Trò chơi trả lời câu hỏi, tìm hiểu về “Giờ Trái đất”
Tiết mục ảo thuật đặc sắc
Tiết mục Ghita của CLB Ghita HPU
Tiết mục nhảy Flashmob của sinh viên Khoa Môi trường
Với chủ đề “Tiết kiệm năng lượng - Ứng phó biến đổi khí hậu”, sự kiện đã thu hút nhiều sinh viên trong và ngoài trường tham gia. Trong không khí hào hứng, sôi nổi của chương trình, các bạn trẻ đoàn kết hơn, hiểu nhau hơn và điều đặc biệt là các bạn đã nhận thức được ý nghĩa của chiến dịch “Giờ Trái đất”, chung tay góp sức cùng cả nước và thế giới bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng nhằm ứng phó biến đổi khí hậu.
Chụp ảnh kỉ niệm về chương trình
 
Thảo Nguyên - MT 1601
 
 
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn