Tin tức HPU

  Thứ ba, 03/06/2014 - 09:50:58

Trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế tố chức Liên hoan Bé khỏe - Bé thông minh, Lễ ra trường cho các bé 5 tuổi và Vui Tết thiếu nhi 1-6

Sáng 31/05/2014, Cô và cháu Trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế tố chức Liên hoan Bé khỏe - Bé thông minh, Lễ ra trường cho các bé 5 tuổi và Vui Tết thiếu nhi 1-6.
Tới dự và chia vui với các cô và cháu trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế có đại diện UBND phường Kênh Dương, Hội Phụ nữ phường Kênh Dương, các nhà cung cấp thiết bị đồ dùng học tập cho trường, Ban lãnh đạo trường Đại học Dân lập Hải Phòng, Ban Giám hiệu trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế và rất đông các bậc phụ huynh cùng 220 bé đến từ các lớp Mầm, Chồi, Lá, Hoa của trường.
Không khí của buổi liên hoan thật tưng bừng với tiết mục mở màn biểu diễn trống Taiko Nhật Bản bài “I Sami Goma” của cô trò nhà trường, do cháu Nguyễn Trần Thùy Anh biên đạo và chỉ huy.
Tiếp đó, trong Liên hoan Bé khỏe - Bé thông minh, các bé đã biểu diễn những tiết mục múa, hát rất đáng yêu và ngập tràn hứng khởi, cùng thi đua trong các trò chơi vui nhộn, rèn các kỹ năng vận động, nhận thức, tính kỷ luật, tinh thần đồng đội, đoàn kết.
Các bé chăm chú nghe cô hướng dẫn luật chơi,…
…thi đua mang  thật nhiều đồ chơi trong phần thi “phân biệt màu xanh - màu đỏ”,
…khéo léo đội túi cát đi trên băng ghế,
…biểu diễn ấn tượng bài “Múa vòng” kết hợp với điệu nhảy hiện đại,
…và uyển chuyển, xúc cảm, đong đầy yêu thương với bài “Gia đình nhỏ - Hạnh phúc to”
Sau các phần thi, nhà trường đã trao giải cho 64 bé đạt giải “Bé khỏe - Bé thông minh” cấp trường.
Đã có những giây phút lắng lại đầy cảm xúc trong Lễ ra trường cho các bé 5 tuổi. Sau 3 năm học ở trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế, các bé lớp 5 tuổi tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt những hàng cây, thảm cỏ, các em nhỏ thân yêu, chia tay cô và mái trường mầm non với bao kỷ niệm để bước vào lớp 1. Nhìn các bé hoạt bát, tự tin trong bộ trang phục cử nhân,  các cô giáo và bố mẹ, ông bà bé rất xúc động. Mẹ bé Lương Nhật Linh lớp 5 tuổi cho biết: “Ngay từ những ngày mới vào trường, nhờ sự chăm sóc ân cần, chu đáo của các cô giáo, bé Linh đã quen lớp quen bạn rất nhanh, phát triển tốt về thể chất và nhận thức, gia đình tôi rất vui!”. Vâng ! Với sự chăm chút của cô giáo và gia đình, các con đã có những bước đi đầu tiên thật vững vàng và sẵn sàng cho một hành trình mới trong cuộc đời: vào lớp 1!
Các bé lớp 5 tuổi cùng hát bài “Tạm biệt trường mầm non”,…
…và nhận giấy chứng nhận cùng quà kỷ niệm của trường
Kết thúc chương trình, đại diện các nhà tài trợ và Ban lãnh đạo trường Đại học Dân lập Hải Phòng lên phát quà 1-6 cho các bé, khép lại một buổi lễ với nhiều hoạt động ý nghĩa dành tặng các bé nhân ngày Tết thiếu nhi.
Chúc các bé ngoan khỏe và luôn là nguồn vui của bố mẹ, ông bà!

 
Người viết: Nguyễn Thị Thơm 
                                                                                                                                                            Ảnh: Sói Xì Tin
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn