Tin tức HPU

Thứ hai, 19/05/2014 - 07:40:12

Đại học Dân lập Hải Phòng nhận giải thưởng 100 Sản phẩm vàng Thương Hiệu Việt Hội nhập WTO 2014

Chiều ngày 14/5/2014 tại Nhà khách Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ trao Cúp Sản phẩm vàng Thương Hiệu Việt Hội nhập WTO lần thứ 9 năm 2014 cho các đơn vị và cá nhân đạt giải. Trường Đại học Dân lập Hải Phòng vinh dự đạt giải thưởng 100 Sản phẩm vàng Thương Hiệu Việt Hội nhập WTO lần thứ 9 năm 2014.

Chương trình bình chọn Sản phẩm vàng - Thương hiệu Việt hội nhập WTO năm 2014 do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Tạp chí Thương hiệu Việt tổ chức và bình chọn, nhằm tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ sản phẩm, dịch vụ kinh doanh, thương mại, giáo dục đào tạo,...của các doanh nghiệp thành viên Thương hiệu Việt trong cả nước có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Để đạt được giải thưởng này, các thương hiệu tham gia bình xét phải hội đủ các điều kiện như: là thành viên Mạng Thương hiệu Việt, đã ứng dụng KH&CN vào sản xuất kinh doanh, tạo ra những sản phẩm có hàm lượng trí tuệ cao, có hiệu quả kinh tế, được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn, đủ sức cạnh tranh với thị trường trong nước và quốc tế, không gây tác động môi trường, phát triển bền vững,...

Với phương châm “chất lượng đào tạo là sự sống còn của nhà trường”, nhiều năm qua Đại học Dân lập Hải Phòng đã cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có chất lượng toàn diện, và vinh dự được nhận những giải thưởng như Cúp vàng ISO, Cúp vàng vì sự phát triển nguồn nhân lực Việt Nam, Cúp vàng Top ten Thương hiệu Việt - Ứng dụng khoa học công nghệ năm 2011, Cúp vàng Thương hiệu xanh, 100 Thương hiệu Việt bền vững năm 2012,... Giải thưởng 100 Sản phẩm vàng - Thương hiệu Việt hội nhập WTO năm 2014 này là một trong những ghi nhận đáng tự hào của xã hội và thêm một lần nữa khẳng định chất lượng của những sản phẩm đặc biệt - sản phẩm trí tuệ - của nhà trường. Đây cũng là nguồn động lực để thầy trò nhà trường ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa, đáp lại lòng tin mà xã hội đã dành cho.
Nguyễn Thị Thơm