Tin tức HPU

  Thứ hai, 28/04/2014 - 04:29:41

Học tập chuyên đề “Kỹ năng viết bài báo khoa học”

Từ ngày 21-26/4/2014, trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức chuyên đề “Kỹ năng viết bài báo khoa học” do GS. Teddy Knoy, chuyên gia về kỹ năng viết bài báo khoa học của Đài Loan giảng dạy. Tham gia khóa đào tạo có 20 học viên là cán bộ, giảng viên và nghiên cứu sinh của trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Khóa học diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của các học viên và giảng viên.

 


 

GS. Teddy Knoy và các học viên chuyên đề "Kỹ năng viết bài báo khoa học"

 

Trong thời gian 5 ngày, GS. Teddy Knoy đã trao đổi với học viên các bước triển khai hoạt động nghiên cứu và các kỹ năng cần thiết để viết một bài báo khoa học: lập kế hoạch, tổ chức nghiên cứu, phân tích kết quả nghiên cứu, viết bài báo khoa học... GS cũng dành nhiều thời gian phân tích và hướng dẫn cách viết các mẫu câu trong bài báo khoa học Quốc tế, giúp các học viên viết bài rõ ràng và chính xác hơn.

Ngoài ra, trong thời gian làm việc tại trường, GS. Teddy Knoy cũng đã giúp cán bộ, giảng viên và nghiên cứu sinh của Trường chỉnh sửa văn phong một số bài báo khoa học chuẩn bị đăng trên các tạp chí Quốc tế.

 

 


 

GS. Teddy Knoy chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên

 

Tới đây, chắc chắn sẽ có nhiều công trình khoa học của cán bộ, giảng viên và nghiên cứu sinh Nhà trường được đăng tải trên các tạp chí khoa học quốc tế, góp phần nâng cao vai trò và vị thế của trường Đại học Dân lập Hải Phòng trên diễn đàn Khoa học.

 

Giang Hồng Tuyến

 Phòng QLKH&ĐBCL

 

 

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn