Tin tức HPU

  Thứ sáu, 27/12/2013 - 08:38:17

Đầm ấm buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

Trong không khí phấn khởi tự hào của cả nước kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2010) và 21 năm ngày Quốc phòng toàn dân, nhằm ôn lại những đóng góp to lớn của các cựu chiến binh, thanh niên xung phong trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, ngày 21/12/2013 trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các hội viên Hội cựu chiến binh hiện đang là cán bộ, giảng viên của nhà trường.

Trong buổi gặp mặt có sự hiện diện của GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng; ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQT; ông Trần Trọng Bính - Chủ tịch Công đoàn trường, TS.NGƯT Trần Thị Mai- Trưởng ban nữ công và các cán bộ chủ chốt của nhà trường.


Thay mặt ban lãnh đạo Nhà trường GS - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị đã phát biểu và bày tỏ mong muốn các cựu quân nhân đang công tác và giảng dạy tại trường, dù ở cương vị nào, các đồng chí hãy luôn phát huy vai trò, phẩm chất của anh bộ đội cụ Hồ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn tiên phong trong mọi công việc góp phần vào sự nghiệp chung của nhà trường.

Buổi gặp mặt càng trở nên ý nghĩa, bởi đây là dịp để các cựu chiến binh gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa đồng chí, đồng đội, cùng chia sẻ, thăm hỏi và động viên nhau vượt qua những khó khăn. Thêm một lần gặp gỡ, thêm một lời chúc, thêm một kỷ niệm,... các cựu chiến binh như được sống lại với những câu chuyện xưa về một thời oai hùng không thể nào quên của cả dân tộc và của mỗi đồng chí, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vui tươi, đầy chất lãng mạn của các ca sỹ Trần Thị Mai, Trần Trọng Bính, Nguyễn Tiến Độ… với các bài hát: Nhánh lan rừng, Đường cày đảm đang, Đêm Trường Sơn nhớ Bác… mang đậm phong cách của những người lính.

 Hy vọng rằng, trong xã hội ngày nay những phẩm chất cao quý của người lính cụ Hồ sẽ luôn luôn được các hội viên cựu chiến binh phát huy hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt.


 


 


 


 


 


Không khí buổi gặp mặt đầm ấm tình đồng chí

Mai Hiên

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn