Tin tức HPU

  Thứ sáu, 27/12/2013 - 08:06:38

Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên HPU giao lưu văn nghệ, thể thao tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng

Tối ngày 18/12/2013 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng trường Đại học Hải Phòng đã diễn ra chương trình Liên hoan văn nghệ với chủ đề “Âm vang sông Hồng”, chương trình tổ chức nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân.

 

Tới dự chương trình có các đồng chí: Phạm Văn Khanh – Phó Chủ nhiệm chính trị bộ tham mưu Quân khu III; TS. Nguyễn Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hải Phòng; Cô Trần Thị Thúy Liễu – Hiệu trưởng trường THPT Phan Đăng Lưu; ThS. Nguyễn Tiến Độ - Bí thư đoàn thanh niên trường Đại học Dân lập Hải Phòng; Thầy Phạm Mạnh Hùng – Phó trưởng ban Công tác sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng; Đại tá Phạm Đình Thép – Phó Giám đốc Quân sự Trung tâm GDQP; Đại tá Nguyễn Đức Thép – Phó Giám đốc Chính trị Trung tâm GDQP và 691 học viên đợt 88 của trường Đại học Dân lập Hải Phòng đang học Giáo dục quốc phòng tại trung tâm.

 


 

Các đại biểu và đông đảo các bạn học viên đến tham dự chương trình

 

Liên hoan văn nghệ là chương trình đặc biệt do các bạn học viên HPU đang theo học tại trung tâm chuẩn bị, tập luyện và biểu diễn. Đây là món quà đặc biệt mà các học viên của trường ĐH Dân lập Hải Phòng dành tặng cho các thầy giáo tại trung tâm nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân.

 

Đêm liên hoan văn nghệ đã đem đến nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, các tiết mục đều ca ngợi quê hương, đất nước, tình yêu cuộc sống, yêu con người. Do có sự chuẩn bị chu đáo, nên các tiết mục đều được các cán bộ, chiến sỹ Trung tâm GDQP và các bạn sinh viên trường ĐH Dân lập Hải Phòng thể hiện phong phú, đa dạng, hấp dẫn, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Qua đó, góp phần tạo không khí thi đua thân mật sổi nổi trong sinh viên đồng thời thấy được sự quan tâm của các cán bộ giáo viên trung tâm tới đời sống tinh thần của các bạn học viên. Chương trình là một kỷ niệm đẹp của quãng đời sinh viên tập làm chiến sỹ.

 


 

Các tiết mục văn nghệ “Hát mãi khúc quân hành” của Đại đội 4

 


 

Tiết mục “Dấu chân phía trước” của Đại hội 6

 


 

Tiết mục “Khát vọng tuổi trẻ” của Đại đội 2…

 


 

…“Cây Đàn ghi ta của Đại đội 3” – Đại đội 3…

 


 

….“Tình ca Tây bắc” – Đại đội 1…

 


 

….và tiết mục Hiphop của Đại đội 5 do sinh viên trường ĐH Dân lập Hải Phòng biểu diễn đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô trung tâm nói riêng và người xem nói chung.

 

Tham gia chương trình còn có các tiết mục giao lưu của chính các thầy giáo tại trung tâm, giáo viên trường THPT Phan Đăng Lưu và cán bộ chiến sĩ Bộ tư lệnh Quân khu 3.

 


 

Tiết mục “Năm anh em trên một chiếc xe tăng” do các thầy giáo tại trung tâm biểu diễn

 


 

Tiết mục giao lưu “Hành khúc ngày và đêm”của các thầy cô giáo trường THPT Phan Đăng Lưu biểu diễn

 

Trước đó trong buổi chiều cùng ngày đã diễn ra trận giao hữu bóng đá, bóng chuyền giữa cán bộ giảng viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng và các cán bộ, thầy giáo tại trung tâm. Các trận đấu diễn ra rất sôi nổi, nhiệt tình, hữu nghị, đoàn kết nhưng cũng không kém phần quyết liệt. Các vận động viên đến từ các đơn vị đã thi đấu hết sức nhiệt tình với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho người xem những giây phút hồi hộp, đầy hứng khởi.

 

Sau đây là một số hình ảnh của 2 trận đấu:

 


 


 


 


 


 


 

Phạm Văn Hưng

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn