Tin tức HPU

  Thứ năm, 26/12/2013 - 16:30:48

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng trường ĐH Dân lập Hải Phòng nhận 2 giải thưởng lớn của UNESCO

Ngày 02/12/2013 tại Nhà hát lớn Hà Nội, Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam (VFUCA) đã tổ chức Lễ trao bảng vàng Doanh nghiệp văn hóa, Nhà quản lý giỏi UNESCO năm 2013. GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng trường ĐH Dân lập Hải Phòng vinh dự là 1 trong 90 doanh nghiệp, nhà quản lý giỏi được vinh danh trong buổi lễ ý nghĩa này.


GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Trường ĐH Dân lập Hải Phòng nhận biểu tượng “Nhà quản lý giỏi” …

Chương trình xét trao bảng vàng công nhận doanh nghiệp văn hóa UNESCO Việt Nam là một hoạt động nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, cá nhân là mẫu mực về những công lao và đóng góp trong việc phát triển về con người, kinh tế, môi trường, và sự tiến bộ xã hội, thông qua những phương pháp quản lý điển hình và các hoạt động chuyên môn và xã hội tiêu biểu.

Song song với quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị luôn tích cực tham gia các chương trình như: trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; tặng nhà tình thương, dành nhiều quà tặng cho những người nghèo, những hoàn cảnh thiếu  may mắn ….Dường như ngọn lửa “nhiệt huyết vì cộng đồng” của nhà giáo Trần Hữu Nghị đã dần lan tỏa rộng khắp trong toàn bộ tập thể giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường. Mọi thành viên trong trường đều ý thức và không ngừng cố gắng để xây dựng một thương hiệu giáo dục và nhân văn mạnh, mang tên trường ĐH Dân lập Hải Phòng.


…. Và nhận bảng vàng “Doanh nghiệp văn hóa UNESCO” do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam trao tặng tại Nhà hát lớn Hà Nội

Với những thành tích xuất sắc cùng những đóng góp tích cực cho cộng đồng, nhiều năm qua, Trường ĐH Dân lập Hải Phòng nói chung và Doanh nhân văn hóa GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị nói riêng đã được đón nhận nhiều danh hiệu, giải thưởng danh giá cấp Quốc gia và Quốc tế. Giải thưởng “Doanh nghiệp Văn hoá - UNESCO Việt Nam” và “Nhà quản lý giỏi” thêm một lần nữa khẳng định những đóng góp tích cực của Doanh nhân GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị trên lĩnh vực xây dựng văn hoá trong giáo dục, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội nước nhà.


Các gương mặt Doanh nghiệp văn hóa, nhà quản lý giỏi năm 2013

Giải thưởng này là động lực để Doanh nhân văn hóa GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thiện tổ chức, phát triển mạnh mẽ hơn nữa để chung tay thực hiện sứ mệnh đưa nền giáo dục Việt Nam ngày càng lớn mạnh trong khu vực và thế giới.

Mai Hiên
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn