Tin tức HPU

  Thứ sáu, 29/11/2013 - 15:07:53

Tưng bừng ngày hội kỷ niệm 15 năm thành lập trường

Sáng ngày 24/9/2012, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tưng bừng tổ chức kỷ niệm 15 ngày thành lập. Đến dự lễ kỷ niệm có ông Đan Đức Hiệp - Phó Chủ tịch thường trực UBNDTP Hải Phòng, cùng các cán bộ lãnh đạo cao cấp của Thành phố.

Đặc biệt đến dự và chia vui với thầy trò Trường Đại học Dân lập Hải Phòng có nhiều vị nguyên là lãnh đạo cao cấp của thành phố như: Ông Nguyễn Văn Thuận - Bí thư Thành ủy, Ông Trần Huy Năng - Chủ tịch UBNDTP HP, Bà Bùi Thị Sinh - Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng.

Nhà trường cũng được đón các ông Nghiêm Đình Vì - nguyên Phó Ban Khoa giáo Trung ương, ông Phạm Văn Vương - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng, lãnh đạo hội Ngoài công lập, ông Phạm Hồng Sơn - Chủ tịch Hội khuyến học, ông Trần Quang Kiểm - Chủ tịch Hội Tâm lý giáo dục Thành phố cùng nhiều lãnh đạo các sở ban ngành, các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước, các trường THPT.

Tại buổi lễ, GS. Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong 15 năm qua, đồng thời cũng nêu lên những khó khăn thách thức và những định hướng trong thời gian tới.


Tới dự buổi lễ, Phó Chủ tịch thường trực Đan Đức Hiệp đã biểu dương những thành tích to lớn mà nhà trường đã đạt được và thay mặt Ủy ban Nhân dân Thành phố Hải Phòng, trao tặng nhà trường bức trướng mang dòng chữ: NĂNG ĐỘNG- SÁNG TẠO- PHÁT TRIỂN.


Trong buổi lễ kỷ niệm, nhà trường đã tổ chức vinh danh 15 cựu sinh viên tiêu biểu. Đây không chỉ niềm động viên to lớn đối với các cựu sinh viên, mà còn là động lực thúc đẩy những sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường, cố gắng, nỗ lực hơn.

 Cuối buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh trống khai giảng năm học mới.


Khánh Minh
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn