Tin tức HPU

Thứ sáu, 29/11/2013 - 14:18:39

Đại học Dân lập Hải Phòng tham dự chương trình giao lưu từ thiện - “Tình khúc Bạch Dương”

Tối ngày 7/11/2012, TS. Trần Đức Nga – Trưởng phòng Quan hệ công chúng & Hợp tác Quốc tế đã đại diện Ban lãnh đạo nhà trường đến tham dự chương trình giao lưu từ thiện “Tình khúc Bạch Dương” tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ - số 8 Huỳnh Thúc Kháng - Hà Nội.

TS. Trần Đức Nga nhận giấy chứng nhận nhà tài trợ cho chương trình

Đây là chương trình tổ chức nhân dịp kỷ niệm 95 cách mạng tháng Mười Nga và 63 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga, do Tạp chí nghiên cứu lập pháp thuộc Văn Phòng Quốc hội tổ chức. Không chỉ mang ý nghĩa là một chương trình tri ân thể hiện tình hữu nghị Việt – Nga  mà đây còn là một chương trình từ thiện vô cùng ý nghĩa. Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình sẽ được quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả trong cơn bão số 7 vừa qua.

Trong nhiều năm qua, trường Đại học Dân lập Hải Phòng luôn là đơn vị đi đầu trong các phong trào từ thiện vì cộng đồng, trường đã 2 lần vinh dự được đón nhận cúp vàng “Nhân ái” và rất nhiều các bằng khen trong các hoạt động nhân đạo xã hội. Nhận thấy ý nghĩa to lớn của chương trình giao lưu “Tình khúc Bạch Dương”, trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tham gia ủng hộ cho chương trình với mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ cho đồng bào Miền Trung nói riêng và đồng bào cả nước nước nói chung. Điều đó thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách mà cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường luôn thực hiện trong thời gian qua.

Đại diện trường Đại học Dân lập Hải Phòng cùng các nhà đồng tài trợ

Hi vọng với đóng góp nhỏ bé của mình, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã chung tay cùng nhân dân hai nước Việt – Nga giúp đỡ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định đời sống mới.

Quỳnh Trang