Tin tức HPU

Thứ sáu, 29/11/2013 - 11:10:03

Tưng bừng “Giọng ca Vàng HPU 2012”

Dự báo như một “Sao Mai điểm hẹn” dành cho sinh viên HPU, đêm chung kết “Giọng hát Vàng HPU 2012” - Đại học Dân lập Hải Phòng đã diễn ra đầy bất ngờ và ấn tượng. Nhà tập đa năng – Khu Khách sạn sinh viên tối 21/11/2012 tràn đầy hoa và những tiếng hò reo, cổ vũ cho 16 thí sinh đến từ tất cả các Khoa trong trường.

Giám khảo và các khách mời của cuộc thi

Đây là lần thứ 2 HPU tổ chức cuộc thi “Giọng hát Vàng” dành cho sinh viên, và là một trong chuỗi các sự kiện do Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên phối hợp tổ chức nhằm tăng cường và xây dựng nếp sống văn minh học đường, tạo sân chơi bổ ích và phát hiện các tài năng âm nhạc trong sinh viên. Cuộc thi cũng là một trong các hoạt động thiết thực của trường Đại học Dân lập Hải Phòng chào mừng 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiết mục đạt giải nhất của thí sinh Nguyễn Ngọc Hà – QT1505K

Sau 2 vòng sơ loại tối 10/11 và 12/10 , Ban Tổ Chức chọn ra 16 thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất, với phong cách biểu diễn chuyên nghiệp và thể loại đa dạng. 16 thí sinh trong đêm chung kết đã được chia thành 4 nhóm với sự cố vấn của các anh chị sinh viên đã đoạt giải những năm trước và các thầy cô có chuyên môn về thanh nhạc như cô Đinh Thị Mai, thầy Trần Anh Tuấn,..Tất cả các tiết mục đều đã được các thí sinh đầu tư nhiều thời gian luyện tập và dàn dựng  rất công phu.

Tiết mục “Tell me why” của thí sinh Lã Tuấn Anh – QTC801K

Kết thúc cuộc thi, với giọng ca mượt mà giàu cảm xúc khi thể hiện bài hát “Đất nước lời ru”, bạn Nguyễn Ngọc Hà - QT1505K đã vinh dự đạt giải nhất của chương trình. Và với sự đột phá về phong cách trong việc thể hiện hai ca khúc đang được các bạn trẻ yêu thích “Người hát tình ca” và “12 giờ”, bạn Đỗ Thu Trang - QT1301K và Lê Khắc Hưng - QTT201K đã đồng đạt giải nhì, 3 bạn Nguyễn Đức Mạnh – QTC702K, Nguyễn Thị Hồng Nhung – QT1404K và Lã Tuấn Anh – QTC804K đồng đạt giải ba.

Thí sinh Nguyễn Đức Mạnh đạt giải 3 với ca khúc “ Người thầy”

Hi vọng cuộc thi sẽ được tổ chức thường xuyên, là sân chơi bổ ích nhằm phát hiện và bồi dưỡng những tài năng âm nhạc, trở thành cơ hội để các bạn thể hiện cá tính, bản lĩnh và tài năng của sinh viên Đại học Dân lập Hải Phòng.

Chúng ta cùng xem một số hình ảnh khác của chương trình:

Hai MC duyên dáng của chương trình

Trao giải cho thí sinh đạt giải nhất của cuộc thi

…giải nhì

… giải ba

…và các giải khuyến khích.

Quỳnh Trang