Tin tức HPU

  Thứ sáu, 29/11/2013 - 10:08:09

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng ủng hộ chương trình: “Trái tim nhân hậu 2012”

Hưởng ứng ngày quốc tế người khuyết tật 3/12, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tham gia ủng hộ chương trình “Trái tim nhân hậu 2012”. Đây là một chương trình nghệ thuật từ thiện do Ủy ban nhân dân Thành phố Hải Phòng phối hợp với Đài truyền hình Hải Phòng tổ chức tại nhà hát lớn thành phố.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà hảo tâm đã tài trợ cho chương trình.

Nối tiếp hàng loạt các chương trình từ thiện như: Mùa xuân cho em, Trái tim nhân ái, Tình khúc bạch dương, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng tiếp tục văn hóa chia sẻ, tính trách nhiệm với xã hội bằng chương trình “Trái tim nhân hậu 2012”. Chương trình đề cao những tấm gương người khuyết tật đã vượt khó vươn lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn, trẻ em không nơi nương tựa, đồng thời tôn vinh những tấm lòng hảo tâm có nhiều đóng góp cho xã hội.

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng tài trợ 20 triệu cho chương trình.

Chương trình cũng tôn vinh tâm lòng nhân ái của GS. TS. NGƯT Trần Hữu Nghị thông qua hình ảnh của chị Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - giảng viên khoa Ngoại Ngữ Trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

“Trồng cây cũng giống như trồng người. Ta trồng cây cũng có những cây khuyết tật. Trồng người cũng có những người khiếm khuyết mặt này hay mặt khác. Việc của chúng ta là làm thế nào để cây lên thẳng, làm thế nào để người ấy phát triển và sống như mọi người khác”.

Trong thời gian tới Trường Đại học Dân lập Hải Phòng sẽ có nhiều hỗ trợ hơn nữa trong việc giúp những người khuyết tật vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của đất nước.

Tạ Thu Thúy
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn