Tin tức HPU

  Thứ sáu, 29/11/2013 - 09:17:20

Chào mừng sinh viên HPU bắt đầu học kỳ mới!

Để chào mừng sinh viên HPU bắt đầu học kỳ 2 năm học 2012 - 2013, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động chào đón các em sinh viên trong ngày đầu tiên trở lại trường – 14/01/2013.

HPU – Chào mừng học kỳ mới!

Trong suốt 15 năm hoạt động, Đại học Dân lập Hải Phòng không chỉ đầu tư kiến thức chuyên môn cho sinh viên mà còn luôn quan tâm đến đời sống tinh thần để khích lệ động viên các em trong quá trình học tập và rèn luyện.

Câu lạc bộ Handmade HPU

Bên cạnh việc đầu tư nhà tập đa chức năng, bể bơi, sân bóng,… phục vụ nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao , nhà trường còn ủng hộ hoạt động của hàng chục Câu lạc bộ sở thích khác của sinh viên, giúp các em có điều kiện giao lưu, thực hiện các sở thích và có những giây phút thoải mái sau giờ học căng thẳng.

Cổng trường HPU chào đón sinh viên

Trong ngày đầu tiên bắt đầu học kỳ mới năm nay, nhà trường và các Câu lạc bộ  đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỳ học mới. Không khí rộn ràng tràn ngập khắp khu giảng đường của HPU. Ngay từ cổng trường bước vào, các em sinh viên đã thấy ngay những câu khẩu hiệu, băng rôn đầy ý nghĩa.

Một số sản phẩm trưng bày trong gian hàng của CLB Handmade

Cũng trong ngày hôm nay, Câu lạc bộ Handmade đã trưng bày gian hàng của mình với nhiều sản phẩm do các thành viên của Câu lạc bộ tự tay thực hiện; Câu lạc bộ Flashmob HPU cũng có màn biểu diễn ngẫu hứng thu hút rất nhiều các bạn sinh viên tham gia; Chương trình Quà tặng âm nhạc cũng được khởi động trở lại trong ngày 14/1 này.

Sinh viên HPU khởi đầu một học kỳ mới “Năng động – Hiệu quả - Tích cực”

Tất cả các hoạt động ý nghĩa này đã thể hiện sự quan tâm của nhà trường tới các em sinh viên. Hi vọng rằng, hàng loạt các hoạt động trong ngày hôm nay sẽ là món quà tinh thần động viên, cổ vũ các em sinh viên một học kỳ mới nhiều niềm vui và đạt kết quả cao trong học tập!

Một số hình ảnh khác trong ngày đầu tiên trở lại trường của sinh viên HPU:

Các câu danh ngôn, khẩu hiện ý nghĩa được treo khắp các dãy nhà

Các bạn sinh viên tham quan gian hàng của CLB Handmade

Các bạn sinh viên được hướng dẫn để tự tay làm các sản phẩm Handmade

Một nam sinh viên háo hức tự tay làm thiệp tặng bạn 

Sinh viên HPU hào hứng với tiết mục nhảy Flashmob

Quỳnh Trang
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn