Tin tức HPU

Thứ sáu, 29/11/2013 - 09:12:33

Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiểm tra tiến độ thi công các công trình tại cơ sở 2 Trường Đại học Dân lập Hải Phòng

Sáng 29/6/2012, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học Dân lập Hải Phòng Bùi Tá Ký, đã đi kiểm tra tiến độ thi công các công trình tại cơ sở 2. Cùng đi có GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường, Ông Lê Hữu Tân - Phó Ban QLDA cơ sở 2 .

Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng đi kiểm tra cơ sở sở 2

Mặt bằng tuyến tường rào tại cơ sở sở 2

Đơn vị thi công gia công cốt thép

Tuyến tường rào giáp đường 402

Qua kiểm tra thực tế, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bùi Tá Ký cho rằng trong điều kiện khó khăn về nguồn vốn nhưng đơn vị thi công đã có nhiều cố gắng để đẩy nhanh tiến độ. Tuy nhiên đến nay nhìn chung dự án vẫn còn  chậm. Vì vậy đơn vị thi công, phải tập trung mọi nguồn lực, khắc phục khó khăn để đẩy nhanh tiến độ thi công.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu Ban quản lý dự án cơ sở 2 phải phối hợp chặt chẽ với đơn vị thi công để kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc ngay tại công trường, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc chỉ đạo về tiến độ, chất lượng công trình. Ngay từ bây giờ đơn vị thi công phải dồn hết phương tiện, nhân lực vật lực để thi công, tranh thủ thời tiết thuận lợi làm việc, phấn đấu hoàn thành các hạng mục theo đúng kế hoạch đề ra, việc thi công phải vừa đảm bảo tiến độ, vừa đảm bảo chất lượng công trình.

Nguyễn Văn Thanh