Tin tức HPU

  Thứ sáu, 29/11/2013 - 09:05:04

Lại Hương Thảo đăng quang “Miss Sport 2012”

Tối qua, ngày 05/8/2012, thí sinh Lại Hương Thảo - sinh viên khoa Kế toán kiểm toán - Đại học Dân lập Hải Phòng đã đăng quang ngôi vị “Hoa khôi thể thao 2012”.


Hoa khôi Trần Thị Quỳnh trao lại vương miện cho Hương Thảo phút đăng quang

Lại Hương Thảo sinh năm 1991 tại Quảng Ninh và hiện đang là sinh viên năm thứ 2 của trường. Em không chỉ là là một sinh viên năng động, thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện của Đoàn trường và thành phố tổ chức như các chương trình: “An toàn giao thông”, “Vì môi trường xanh sạch đẹp”, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa…mà em còn là một trong những sinh viên mang lại tự hào cho trường với thành tích từng lọt vào chung kết cuộc thi “Miss Auto 2012”, Á khôi 1 Cuộc thi “Người đẹp Hạ Long 2012” và nhất là đăng quang cuộc thi “Hoa khôi Thể thao 2012” (Miss Sport 2012).

Em đã từng đạt danh hiệu Á khôi 1 “Người đẹp Hạ Long 2012”

Hương Thảo không chỉ có hình thể đẹp, gương mặt sáng mà còn giỏi thể thao, đặc biệt là múa lụa và chơi bóng chuyền. Chia sẻ về sở thích thể thao của mình, Hương Thảo cho hay: Em có cơ hội được tập múa từ nhỏ vì thế em đã chọn múa lụa cho phần thi năng khiếu của mình. Ngoài múa, em bắt đầu học bóng chuyền từ năm 14 tuổi và sau đó thì vào học lớp năng khiếu ở sở Thể dục thể thao. Đến bây giờ em vẫn thường xuyên tham gia luyện tập các môn thể thao như bóng chuyền, chạy bộ, gym,..”.

Hương Thảo biểu diễn phần thi năng khiếu “Múa lụa”

Sau quá trình tập luyện vất vả, tại phần thi năng khiếu hôm 2/8, Thảo đã lọt vào top 10 và giành quyền trình diễn tài năng trong đêm chung kết 5/8. Tiếp đó, với cách trả lời thông minh, khéo léo chocâu hỏi "Thể thao có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống của bạn?", em đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi “Miss Sport 2012”. Với ngôi vị ngày, em không chỉ được đội trên đầu vương miện được làm bằng vàng trị giá 1 tỷ đồng, mà còn nhận được giải thưởng tiền mặt 100 triệu đồng. Ngoài ra, Hương Thảo cũng sẽ là gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi “Hoa hậu Siêu quốc gia 2012” diễn ra tại Ba Lan từ ngày 25/8.

Sau phút đăng quang, Hương Thảo chia sẻ: Với giải thưởng này, em sẽ trích một phần cho quỹ Paragame và phần còn lại sẽ làm các hoạt động từ thiện. Em muốn tự tay mình trao những món quà đến những người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, khi được hỏi về dự định sắp tới, Thảo tâm sự: "Hiện tại em đang học ngành kế toán kiểm toán và còn một năm nữa mới tốt nghiệp. Sau cuộc thi, em sẽ vẫn quay lại với công việc học tập ở trường, hoàn thành nốt khóa học còn lại".

Xin gửi lời chúc mừng đến em.

 Chúc em đạt kết quả cao trong các cuộc thi sắp tới, đem lại niềm vui, niềm tự hào cho gia đình, cho nhà trường, cho quê hương và không quên mình là sinh viên của trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Quỳnh Trang
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn