Tin tức HPU

  Thứ năm, 28/11/2013 - 16:21:30

Cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng tham quan, du lịch Cát Bà 2012

Được sự quan tâm hỗ trợ về tinh thần và vật chất của Ban giám hiệu, Công đoàn trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức chuyến du lịch đảo Cát Bà – Hải Phòng cho các cán bộ, giảng viên, nhân viên từ ngày 18/7 đến ngày 19/7/2012 vừa qua.  Đây là một trong những hoạt động thường niên mà nhà trường luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình cho các cán bộ, giảng viên trong trường cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên sau một năm làm việc vất vả. Và cũng chính là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài đơn vị.

Đông đảo thành viên tham gia chuyến đi

Năm nay, ngoài các cá nhân và người thân đăng ký tham quan, du lịch tại Campuchia, số lượng đăng ký đi Cát Bà cũng lên đến 259 người. Đây là một con số kỷ lục trong các năm vừa qua.


Đoàn tắm biển tại bãi biển Cát Cò 2

Ngoài việc tổ chức đưa đón đoàn tới nơi nghỉ mát, bố trí ăn ở, nghỉ ngơi và tham quan cho đoàn, Công đoàn trường còn tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí và giao lưu văn nghệ với nhiều nội dung sôi nổi và hấp dẫn như các trò Teambuilding trên biển, đốt lửa trại và đặc biệt là cuộc thi “HPU Idol” hết sức thú vị. Kết quả là anh Vũ Trọng Tăng - Ban Bảo vệ - giành giải nhất, chị Tạ Thu Thúy - Phòng QHCC & HTQT- giải nhì và anh Phạm Hồng Hải - TT. TTTV- giành giải ba của cuộc thi. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 13 suất quà sinh nhật cho các thành viên trong đoàn có ngày sinh đúng vào chuyến du lịch này.


Trao quà sinh nhật cho các thành viên trong đoàn có sinh nhật trong chuyến đi

Tuy vẫn còn một số thiếu sót trong khâu tổ chức và những yếu tố bất lợi do thời tiết, nhưng chuyến tham quan đã kết thúc an toàn, để lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm thật khó quên. Mong rằng sau chuyến đi, mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường sẽ thêm đoàn kết, tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xây dựng trường Đại học Dân lập Hải Phòng ngày càng ổn định và phát triển hơn nữa.

Chúng ta hãy cùng xem lại những khoảnh khắc thú vị trong chuyến đi này nhé!


Lên đường ra bãi biển


Tắm biển tại Cát Cò 2

Sôi nổi tham gia trò chơi kéo co.

Nhận giải thắng cuộc trong phần thi ăn sữa chua


“Phóng viên” của đoàn tranh thủ tác nghiệp.


Hai Idol nhất, nhì của HPU.


Tưng bừng giao lưu đốt lửa trại


Cùng thưởng thức món khoai nướng cuối buổi giao lưu.


Trên đường tham quan núi Ngọc - Cát Bà.


Chụp ảnh trên pháo đài Thần Công


Ảnh lưu niệm kết thúc cuộc hành trình.

Quỳnh Trang (21/07/2012)
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn