Tin tức HPU

  Thứ năm, 28/11/2013 - 15:19:16

Hơn 500 học sinh Trường THPT Anhxtanh đội mưa nghe giao lưu kỹ năng sống

Át đi tiếng mưa rả rích chiều ngày 28/02/2013 là những tràng cười ròn rã của các em học sinh trường THPT Anhxtanh, trong chương trình giao lưu kỹ năng sống với Trường ĐH Dân lập Hải Phòng.

 

“Em thưa cô, em muốn tham ra trải nghiệm bài tập ạ”

Tiết mục kịch : “Tấm cám thời hiện đại” mở đầu chương trình làm sân trường luôn đầy ắp và tràn ngập tiếng cười. Sau đó buổi giao lưu diễn ra rất sôi nổi và đầy hứng thú với phần trao đổi về nguyên nhân, tác hại và cách phòng tránh bạo lực học đường của 2 diễn giả Tạ Thu Thúy và Nguyễn Thị Hải Thanh. Bất chấp những cơn mưa xuân nặng hạt, hơn 500 học sinh của trường THPTAnhxtanh vẫn tham ra, cổ vũ hết sức nhiệt tình.

“Nguyên nhân đầu tiên của bạo lực học đường đấy là nhìn vào điểm đen, điểm không tốt của người khác trước”

Cũng tại buổi giao lưu, Thầy Phạm Văn Tưởng đã chia sẻ các nội dung giới thiệu về quy mô đào tạo, đội ngũ CBGV, cơ sở vật chất của trường Đại học Dân Lập Hải Phòng, đặc biệt là chỉ tiêu các ngành, bậc đào tạo năm 2013 của nhà trường.


“Khách sạn sinh viên có chất lượng tương đương với một khách sạn ba sao nhưng giá chỉ có 7.500đ/ ngày, đêm”

Trước đó, Trường đai Học Dân lập Hải Phòng đã mang lại rất nhiều các bài học bổ ích cho các em học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hải Phòng thông qua 20 buổi giao lưu kỹ năng sống. Có thể nói đây là một trong những hoạt động mang đầy ý nghĩa, vừa giúp các bạn học sinh có những kỹ năng cần thiết nhất để phòng tránh bạo lực học đường, vừa làm cầu nối thắt chặt tình đoàn kết giữa học sinh Trường THPT Anhxtanh và sinh viên Trường Đại Học Dân lập Hải Phòng.

Một số hình ảnh của chương trình:


Thầy Phạm Văn Tưởng trưởng đoàn giao lưu trường Đại Học Dân lập Hải Phòng cùng TS. Nguyễn Ngọc Khánh chủ tịch hội đồng quản trị trường THPT Anhxtanh đang chăm chú theo dõi chương trình

Trời tuy mưa nặng hạt nhưng cũng không thể làm giảm sự nhiệt tình và hào hứng của các bạn học sinh.

Em Vũ Yến Ngọc cựu học sinh lớp 12A1 trường THPT Anhxtanh nay là sinh viên lớp NA1601 cùng đoàn trở về thăm lại trường xưa.

Thầy Phạm Văn Tưởng trao 2 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 2 em học sinh hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích tốt trong học tập.

Tạ Thu Thúy
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn